Gia đình @: Đứa trẻ và chú cún

Hình minh họa
(PLVN) - Chiều hôm đó, chị đi làm về mệt, tình cờ nhìn thấy hai cậu con trai đang chơi cùng lũ trẻ trong sân, cả đám vây quanh một chú chó con, vừa hò hét, hù dọa chú chó. Chú chó con sợ hãi cuống cuồng, chạy đến đầu nào cũng bị lũ trẻ chặn lối không cho đi. Nó vừa sủa, vừa đưa ánh mắt khẩn cầu.

Làm thế nào để nuôi dạy con thành công

Làm thế nào để nuôi dạy con thành công
(PLVN) - Bà Esther Wojcicki, người được mệnh danh là “Godmother của Thung lũng Silicon”- nhà giáo dục nổi tiếng thế giới có những phương pháp giáo dục con và học sinh độc đáo được đúc kết trong cuốn sách “Làm thế nào để nuôi dạy con thành công” do Công ty CP Văn hóa và Giáo dục Tân Việt và Nhà xuất bản Phụ nữ Việt Nam liên kết xuất bản vừa ra mắt.

Tín Nghĩa tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu”

Tín Nghĩa tổ chức chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu”
(PLO) - Trên bước đường 28 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Tín Nghĩa luôn đồng hành với công tác xã hội, từ thiện, chia sẻ cùng cộng đồng những khó khăn, mất mát, bất hạnh, … Chương trình “Cùng các cháu vui Tết Trung thu” với kinh phí vận động, đóng góp từ CBCNV, các Công ty con, khách hàng, đối tác và bạn bè thân thiết của Tín Nghĩa để tổ chức hàng năm ngày Tết Trung thu thật ý nghĩa cho các cháu.

Sóc Trăng: 3 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trước cổng chùa

Thầy Thích Từ Minh
(PLO) - Chiều ngày 23/7, thầy Thích Từ Minh  -  trụ trì chùa Phước Sơn (số 50 đường Điện Biên Phủ, TP Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) cho biết, hiện sức khỏe của 3 trẻ sơ sinh bị bỏ rơi trước chùa rất tốt, các cháu ăn ngủ khỏe, hồng da thắm thịt. Được biết, mỗi đứa trẻ được nhà chùa phát hiện chỉ cách nhau hơn 1 tuần và cả 3 cháu đều là con trai.

Đuổi học bé mầm non, nhà trường hay phụ huynh thiếu hợp tác?

Trường Mầm non Tuổi thơ
(PLO) - Một đứa trẻ mầm non vô tội, bỗng dưng bị cho thôi học không rõ lí do, ảnh hưởng đến quyền được chăm sóc, nuôi dạy, giáo dục và sự phát triển của cháu. Trong khi vẫn chưa tìm được tiếng nói chung từ nhà trường và phụ huynh, thì dư luận tỏ ra không bằng lòng với việc làm trên của Trường Mầm non Tuổi thơ (phường Vinh Tân, TP.Vinh, Nghệ An).