Nokia sẽ cắt giảm 11% nhân sự trong 2 năm tới

Nokia sẽ cắt giảm 11% nhân sự trong 2 năm tới
(PLVN) - Ngày 16/3, nhà sản xuất thiết bị viễn thông Nokia của Phần Lan thông báo có kế hoạch giảm 11% số lao động trong hai năm tới, trong khuôn khổ chương trình cắt giảm chi phí để tiết kiệm 600 triệu euro (715 triệu USD).

Bắt đối tượng vừa ăn trộm, vừa đi cướp

Đối tượng Lê Văn Thừa khai nhận tại cơ quan Công an
(PLVN) - Công an thành phố Huế vừa ra quyết định định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Văn Thừa (SN 1995, trú tại phường An Tây, thành phố Huế) về hành vi cướp giật tài sản và trộm cắp tài sản.

VNPT đã sẵn sàng thử nghiệm 5G

Dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ông Phạm Đức Long - Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT (bên phải) - và ông Harald Preiss - Giám đốc kinh doanh mạng di động của Nokia khu vực châu Âu - ký kết thỏa thuận hợp tác
(PLVN) - Là doanh nghiệp luôn đi đầu trong việc triển khai các công nghệ mới nhất để nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, từ cách đây vài năm VNPT đã bắt tay vào nghiên cứu 5G. Lãnh đạo VNPT khẳng định, hiện mọi công tác chuẩn bị đã được hoàn tất, VNPT sẽ tiến hành thử nghiệm ngay khi được Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) cấp phép.

Nokia sẽ trở lại với dòng điện thoại smartphone cao cấp

Nokia sẽ trở lại với dòng điện thoại smartphone cao cấp
(PLO) - Một thông tin bất ngờ và vui mừng với những khách hàng là tín đồ của thương hiệu Nokia. Mới đây, trong sự kiện gặp gỡ các nhà đầu tư, Nokia đã chính thức xác nhận hãng này sẽ tham gia trở lại thị trường smartphone vào đầu năm sau.

Nokia hay Thế giới di động bỏ mặc quyền lợi khách hàng!?

Ảnh minh họa.
(PLO) - Tiết kiệm 2 tháng lương anh Ngô Đức Nhật (Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh) mới đủ tiềm mua chiếc điện thoại Nokia 720 ở Thế giới di động (Âu Cơ, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh). Thế nhưng vừa sử dụng được 1 tháng, anh Nhật liên tục phải mang điện thoại đi bảo hành cho đến khi hỏng hẳn trong khoảng 9 tháng…

Xích mích với chị, em trai nhảy lầu tự vẫn

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa
(PLO) -  Sau khi em trai chết, chị Hồng, người đã có cuộc “đấu khẩu” với Tâm luôn tỏ ra âu sầu. Những ngày qua, chị luôn ngồi lủi thủi một mình khóc lóc, ai hỏi tới chuyện buồn, câu đầu tiên mà chị thốt ra là: “Tại tôi mà em mới chết, tôi thật đáng trách”. 

Giám định “bó tay”, Tòa vẫn xác định được giá!

Giám định “bó tay”, Tòa vẫn xác định được giá!
(PLO) - Do không thu hồi được số “hàng hiệu” đã bị cướp giật nên Hội đồng định giá phải “bó tay” vì không định giá được tài sản, tuy nhiên, Hội đồng xét xử (HĐXX) vẫn căn cứ vào lời khai của người bị hại xác định các bị cáo có hành vi cướp giật tài sản có giá trị trên 800 triệu đồng và tuyên phạt bị cáo Lê Văn 17 năm tù, Đặng Văn Hưng 16 năm tù về tội “Cướp giật tài sản” theo Khoản 4 Điều 136 BLHS.