Hải Dương phá đường dây trộm cắp xe máy liên tỉnh lớn nhất từ trước đến nay

Công an bắt giữ Nguyễn Khắc Tâm.
(PLVN) - Trên địa bàn huyện Tứ Kỳ, huyện Ninh Giang (Hải Dương) gần đây liên tiếp xảy ra các vụ trộm cắp xe máy bằng thủ đoạn cắt, phá khóa. Đối tượng lợi dụng lúc đêm tối, khi mọi người đã ngủ say để cắt, phá khóa vào nhà trộm xe máy. Việc gây án diễn ra rất nhanh gọn, ít để lại dấu vết, gây ra không ít khó khăn cho công tác điều tra...

Những địa điểm nào ở Ninh Giang cần khai báo y tế?

Ảnh minh họa
(PLVN) - Ngay khi tỉnh Hải Dương ghi nhận 1 ca COVID-19 tại  huyện Ninh Giang,  Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 huyện Ninh Giang đã ban hành Thông báo khẩn về việc truy vết những người có tiếp xúc gần với người nghi nhiễm COVID-19 tại 8 địa điểm sau:

Công an tỉnh Hải Dương tăng cường đấu tranh với tội phạm ma túy

Công an Hải Dương bắt giữ đối tượng liên quan đến ma túy.
(PLVN) - Với tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng, chống tội phạm, không để tội phạm ma túy hoành hành, lực lượng Công an tỉnh Hải Dương đã tăng cường các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh mạnh mẽ với loại tội phạm này, giúp ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

Hải Dương “quên” không khai báo ca bệnh truyền nhiễm?

Hải Dương “quên” không khai báo ca bệnh truyền nhiễm?
(PLVN) - Giám sát, quản lý các ca bệnh truyền nhiễm là để bảo vệ cá nhân người bệnh và cả cộng đồng đã được đã được pháp luật quy định rất cụ thể. Đồng nghĩa với việc, nếu đơn vị y tế “quên” báo cáo ca bệnh có thể làm lây lan dịch bệnh ảnh hưởng rất to lớn an ninh trật tự xã hội.