Như Quỳnh sẽ biểu diễn hết mình để khán giả không thất vọng

Như Quỳnh sẽ biểu diễn hết mình để khán giả không thất vọng
(PLVN) - “Biết rằng Như Quỳnh năm nay sao bằng Như Quỳnh những năm trước, nhưng Như Quỳnh biết khán giả rất mong đợi Như Quỳnh vẫn như ngày nào. Như Quỳnh sẽ biểu diễn hết mình mỗi khi hát cho khán giả, hi vọng sẽ không làm khán giả thất vọng” – Như Quỳnh tâm sự.

Thấy gì từ chuyện giới trẻ săn vé xem thần tượng

Nhiều bạn trẻ chấp nhận xếp hàng dài dưới nắng nóng để có vé gặp thần tượng
(PLVN) - Nhiều bạn trẻ ngày nay không chỉ dừng lại ở việc đam mê thần tượng mà còn muốn “sờ tận tay, day tận mặt” thần tượng của mình. Không ít người chấp nhận khó khăn để săn vé, chi hàng chục triệu đồng để có cơ hội hiện thực hóa ước mơ.

Hưng Yên: Vụ khiếu kiện đòi quyền lợi chính sách kéo dài

Ngôi nhà dột nát của gia đình cụ Ẩm
(PLVN) - Gia đình ông Đỗ Văn Kiều (thường trú thôn Như Quỳnh, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) phản ánh đã nhiều năm khiếu nại quyền lợi của thân nhân tham gia cách mạng, có Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ nhưng chưa được chính quyền giải quyết.

Vì sao Như Quỳnh chưa muốn cưới lần nữa?

Vì sao Như Quỳnh chưa muốn cưới lần nữa?
(PLO) - Như Quỳnh đang sống trong những xúc cảm tình yêu, có nhớ nhung, hạnh phúc, có vui buồn hờn giận… Như Quỳnh thích làm cô dâu trên sân khấu nhưng với ngoài đời, chị lại không mong một lần nữa mặc áo nàng dâu.

Trường Vũ hỏi Như Quỳnh có thương anh không?

Trường Vũ hỏi Như Quỳnh có thương anh không?
(PLO) - “Ngày hôm nay tại sân khấu Nhà hát Hòa Bình, Như Quỳnh đề nghị ca sĩ Trường Vũ phải nắm tay và hôn tay Như Quỳnh”- Như Quỳnh khiêu khích. Không chút đắn đo, nam ca sĩ bình tĩnh đáp lời: “Hôn tay với nắm tay thì bình thường thôi. Nhưng mà hỏi thật, em có thương anh không?”...

Như Quỳnh dành tặng món quà bất nhờ cho phái đẹp nhân ngày 8/3

Như Quỳnh dành tặng món quà bất nhờ cho phái đẹp nhân ngày 8/3
(PLO) - Sau nhiều năm xa xứ, Như Quỳnh đã trở về nước và đang dần hiện thực hóa ấp ủ được hội ngộ với khán giả trên sân khấu quê nhà. Tới đây, nữ ca sĩ sẽ lần đầu tiên thực hiện liveshow riêng tại TP.HCM- nơi chị đã gắn bó cả tuổi thơ của mình và bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp.