Như Quỳnh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tại quê nhà sau 10 năm lỡ hẹn

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Họp báo ra mắt CD album Người Phụ Tình Tôi của ca sĩ Như Quỳnh đã nhận được đông đảo sự chú ý của công chúng và giới truyền thông trong nước.

Vào chiều ngày 4/3 vừa qua, Như Quỳnh đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc Người Phụ Tình Tôi tại Việt Nam. Người Phụ Tình Tôi chính là CD đầu tiên nữ ca sĩ phát hành ngay trên chính quê nhà của mình sau nhiều năm bôn ba ở thị trường hải ngoại.

Như Quỳnh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tại quê nhà sau 10 năm lỡ hẹn ảnh 1

Chiều ngày 4/3, Như Quỳnh đã tổ chức họp báo ra mắt CD album Người Phụ Tình Tôi tại Việt Nam.

CD Người Phụ Tình Tôi là kết quả của 10 năm trải nghiệm vui có buồn có từ trong cuộc sống cho đến sự nghiệp của nữ ca sĩ Như Quỳnh. Sản phẩm âm nhạc lần này cũng là một lời hứa của giọng ca Về lại đồi sim để lại cho khán giả suốt 1 thập kỷ vừa qua và lần này lời hứa đó đã chính thức được thực hiện.

Như Quỳnh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tại quê nhà sau 10 năm lỡ hẹn ảnh 2

CD Người Phụ Tình Tôi được thực hiện trong suốt 10 năm qua với nhiều sự thay đổi, nhiều tác động vui buồn lẫn lộn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo nữ ca sĩ chia sẻ, lẽ ra CD được ra mắt vào năm 2021 nhưng vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và bối cảnh xã hội không cho phép nên đã không thể mang Người Phụ Tình Tôi đến khán giả sớm hơn. Đến tận thời điểm hiện tại, vì có hơn 1 tháng công tác và làm việc tại quê nhà nên Như Quỳnh đã lựa chọn tháng 3 là ngày CD được "ra lò".

CD Người Phụ Tình Tôi được Trung tâm Thúy Nga sản xuất bao gồm 10 ca khúc bolero bất hủ được khán giả Việt Nam yêu thích qua nhiều thập kỷ: Tâm sự với anh (Hoàng Trang), Nỗi buồn gác trọ (Hoài Linh, Mạnh Phát), Nhớ nhau hoài (Anh Việt Thu – Thiên Hà), Em về với người (Mạc Thế Nhân), Trăng về thôn dã (Hoài Anh , Huyền Linh), Mùa chia tay (Duy Khánh), Chờ đông (Ngân Giang), Liên khúc Tình chàng ý thiếp và Xa vắng (Y Vân). Đặc biệt, Như Quỳnh sẽ có 1 màn tái ngộ đặc biệt với nam ca sĩ Trường Vũ trong ca khúc chủ đề của CD lần này.

Như Quỳnh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tại quê nhà sau 10 năm lỡ hẹn ảnh 3

Như Quỳnh sẽ có 1 màn kết hợp vô cùng bất ngờ với nam ca sĩ Trường Vũ trong ca khúc chủ đề của CD Người Phụ Tình Tôi.

Lần đầu phát hành CD album ngay tại quê nhà, giọng ca hải ngoại chia sẻ về cảm nghĩ của bản thân: "Trong CD lần này, bên cạnh yếu tố cảm xúc đưa vào mỗi ca khúc thì việc soạn lời theo bản gốc của các sáng tác là 1 điều chị vô cùng quan tâm. Bởi khi mình là người thể hiện lại những ca khúc của người khác thì mình phải có sự tôn trọng đối với chính tác phẩm đó và đối với tác giả".

Tại buổi họp báo ra mắt CD Người Phụ Tình Tôi cũng chào đón sự xuất hiện của rất nhiều gương mặt quen thuộc đối với khán giả Việt như NSƯT Thành Lộc, ca sĩ Phương Loan (bà xã cố nghệ sĩ Chí Tài), giọng ca 10x Phương Mỹ Chi, Minh Dự, MC Trác Thúy Miêu,...

Như Quỳnh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tại quê nhà sau 10 năm lỡ hẹn ảnh 4

NSƯT Thành Lộc có mặt tại buổi họp báo để cổ vũ cho ca sĩ Như Quỳnh.

Như Quỳnh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới tại quê nhà sau 10 năm lỡ hẹn ảnh 5

Như Quỳnh, Phương Loan và Trác Thúy Miêu đứng chung 1 khung hình.

Như Quỳnh là giọng ca Bolero được khán giả trong và ngoài nước đặc biệt yêu thích. Từng là một giáo viên thanh nhạc tại Việt Nam nhưng cho đến năm 1993, cô chính thức định cư tại Hoa Kỳ và tiếp tục phát triển sự nghiệp ở xứ sở cờ hoa. Sau hơn 2 thập kỷ hoạt động sôi nổi ở thị trường hải ngoại, năm 2018, nữ ca sĩ bất ngờ về nước để tổ chức liveshow nhằm tái ngộ khán giả nước nhà. Những năm sau đó, Như Quỳnh bắt đầu về nước thường xuyên hơn và có những hoạt động năng nổ tại nước nhà.

MT
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”

Học sinh tham gia vẽ tranh “Đội mũ bảo hiểm đúng cách”
(PLVN) - Các học sinh tại huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên đã tham gia hoạt động thi vẽ tranh. Mỗi lớp được khuyến khích vẽ tranh với chủ đề: “Đội mũ bảo hiểm đúng cách – hành trang an toàn cho em”. Tất cả học sinh được thoả sức sáng tạo nên những chiếc mũ bảo hiểm an toàn theo suy nghĩ của chính các em.

Nhóm nhạc CLC tan rã

CLC tan rã sau 7 năm hoạt động. Ảnh: Cube.
(PLVN) - Cube Entertainment - công ty quản lý của CLC thông báo nhóm sẽ chính thức tan rã vào ngày 6/6 tới.