Cháy lớn nhiều giờ tại Công ty Cổ phần dược ở Hưng Yên

(PLO) - Sáng 5/11 nhiều người dân phát hiện cháy lớn tại khu vực Công ty Cổ phần dược Hà Hưng, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.
Cháy lớn tại Cty dược Hà Hưng (Ảnh: NDCC) Cháy lớn tại Cty dược Hà Hưng (Ảnh: NDCC)

Thông tin ban đầu, khoảng 10h30 ngày 5/11 trên địa bàn huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, đã xảy ra vụ cháy lớn tại nhà xưởng nằm trong khu vực Cty dược Hà Hưng.

Một người dân cho biết, thời điểm trên bất ngờ khói và lửa phát ra từ một kho của Cty dược Hà Hưng, kéo theo nhiều tiếng nổ.

Sau gần 30 phút, khói đã bao trùm toàn khu vực, khiến lực lượng cứu hỏa tại chỗ không thể phản ứng kịp.

Cháy lớn nhiều giờ tại Công ty Cổ phần dược ở Hưng Yên ảnh 1
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: CTV

Trao đổi với PV, Chủ tịch huyện Văn Lâm cho hay, ngay sau khi nhận được thông tin, ông cũng đã báo cáo lên tỉnh và lực lượng chức năng. Hiện tại nhiều cán bộ chiến sĩ đã được huy động đến hiện trường để phối hợp giải quyết vụ việc.

Cùng ngày, Lãnh đạo UBND TT Như Quỳnh cho biết, khu vực bị cháy là kho do Cty dược phẩm Hà Hưng quản lý và cho một số đơn vị thuê là kho sản xuất nhựa, loa đài, gỗ công nghiệp. Diện tích rộng khoảng 2.000-3.000m2.

Cháy lớn nhiều giờ tại Công ty Cổ phần dược ở Hưng Yên ảnh 2
Ảnh: CTV

Đến khoảng 11h, đám cháy vẫn bùng phát dữ dội, kéo sập toàn bộ mái tôn 1/3 diện tích bị cháy. Hiện tại có 6 xe chữa cháy tham gia dập lửa tại hiện trường.

Theo lãnh đạo UBND TT Như Quỳnh, bước đầu chưa ghi nhận thiệt hại về người, còn tài sản thì thiệt hại lớn.

Nguyên Vũ (tổng hợp)
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Ngày gia đình của những người con xa nhà

Ngày gia đình của những người con xa nhà
(PLVN) - Xa gia đình vì nhiều lý do khác nhau, nhưng vào Ngày Gia đình Việt Nam, nhiều người đều bày tỏ mong muốn gia đình luôn khỏe mạnh, chờ ngày được đoàn tụ bên người thân.

Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hóa

Các báo cáo xuất sắc được tôn vinh và trao chứng nhận bài báo xuất sắc trong hội nghị.
(PLVN) - Ngày 14/6/2022, Khoa Điện và Khoa Điện tử Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức Hội nghị khoa học “Một số xu hướng mới về đào tạo, nghiên cứu trong kỹ thuật năng lượng, điện tử và tự động hoá”. PGS.TS. Phạm Văn Bổng - Phó Hiệu trưởng nhà trường chủ trì hội nghị.

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip

5 điều người dân cần biết liên quan đến thẻ CCCD gắn chip
(PLVN) - Nếu biết đối tượng sử dụng Căn cước công dân (CCCD) của người khác để mở tài khoản và sử dụng vào các hoạt động trái pháp luật mà không tố giác thì có thể bị xử lý theo pháp luật. Mức xử phạt tùy vào việc đối tượng vi phạm mức độ ít nghiêm trọng, nghiêm trọng, rất nghiêm trọng hay đặc biệt nghiêm trọng...

Những biển cấm đổ rác 'vô dụng'

Dưới biển cấm đổ rác là rác.
(PLVN) -  Ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, dù là đường nhỏ hay trên những trục đường chính, ai cũng có thể bắt gặp những điểm tập kết rác tự phát ngay phía dưới những biển cấm đổ rác.