Từ khóa: #nhiên liệu

WTO dự báo về giá nhiên liệu

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) trong một báo cáo mới được công bố cho rằng, triển vọng kinh tế toàn cầu đã xấu đi kể từ khi xung đột bùng nổ ở Ukraine.

Sri Lanka thiếu khí đốt nghiêm trọng

Một người đàn ông điều hành một cơ sở kinh doanh thực phẩm tại nhà ở Colombo, sử dụng bếp gỗ truyền thống của Sri Lanka khi mất điện ngày 7/3/2022 sau khi hai công ty gas chính ngừng cung cấp do Sri Lanka đang vật lộn với tình trạng thiếu ngoại tệ trầm trọng.
(PLVN) -  Quốc đảo này đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng tài chính tồi tệ nhất trong một thập kỷ với dự trữ ngoại hối giảm 70% xuống 2,36 tỷ USD vào tháng Giêng, khiến Chính phủ phải vật lộn để thanh toán cho hàng nhập khẩu bao gồm thực phẩm, thuốc men và nhiên liệu.

Máy bay Nga tiếp nhiên liệu giữa không trung ở Crimea

Hình ảnh cuộc tập trận.
(PLVN) - Các thủy thủ đoàn trên các máy bay chiến đấu Su-30SM và máy bay ném bom Su-24 của lực lượng hàng không và phòng không hải quân của Hạm đội Biển Đen của Nga trong các cuộc tập trận vừa diễn ra đã thực hành tiếp nhiên liệu trên không trung trên vùng biển ở khu vực Crimea.

Nga trang bị thêm hệ thống mới cho máy bay mang tên lửa “đe dọa cả đội tàu sân bay”

Máy bay của Nga.
(PLVN) - Các máy bay ném bom mang tên lửa chiến lược Tupolev Tu-22M3M và Tu-160M đã nâng cấp của Nga sẽ có hệ thống dẫn đường tầm ngắn mới để phục vụ cho quá trình hạ cánh và tiếp nhiên liệu trên không trung tích hợp với buồng lái kính, hãng tin TASS dẫn lời nhà thiết kế chính của Công ty Radiopribor Yevgeny Glebov nói với các phóng viên ngày 25/6.