Từ khóa: #nhát dao

18 nhát cắt vào lương tri

Ảnh minh họa
(PLVN) - Cụ ông 74 tuổi đã mắc bệnh ung thư, nay lại nhập viện trong tình trạng trên phần mặt và sọ đầu có 17 vết thương, chiều dài từ 2-8cm và 1 vết thương cẳng tay trái do vật sắc nhọn gây ra. Bất kỳ vì nguyên nhân, lý do gì, xét cả về pháp lý hay đạo lý, những đối tượng gây ra tình trạng đó cho ông cụ ở tuổi gần đất xa trời đang mắc trọng bệnh này đều không thể chấp nhận.

Sát hại người yêu bằng chục nhát dao rồi lên Facebook “khoe”

Phạm Văn Viên
(PLVN) - Sau khoảng 5 năm yêu nhau, cô gái quê Hưng Yên nói lời chia tay với chàng trai quê Hải Dương. Không chấp nhận được sự thật phũ phàng trên, Viên đã tìm cách níu kéo song không được chấp nhận. Để rồi trong cơn ghen tuông mù quáng vì cho rằng chị Thanh đã có người yêu mới, Viên đã ra tay sát hại người phụ nữ mà anh ta từng yêu thương bằng chục nhát dao ngay giữa phố.

Thiếu phụ buôn gà lăng nhăng tình ái bị giết lúc rạng sáng

 Hiện trường nơi chị Hương bị sát hại
(PLO) - Nghe tiếng động lạ phát ra từ nhà chị Phạm Thúy Hương (SN 1981, quê Kim Thành, Hải Dương, ngụ thôn Hợp Nhất, xã Đặng Cương, huyện An Dương, Hải Phòng) người dân tưởng có trộm nên chạy sang tìm hiểu, hốt hoảng khi thấy chị Hương nằm bất động với 12 nhát dao trên người. 

Giết người vì món nợ 2,5 triệu đồng

Bị cáo Quân trước vành móng ngựa.
(PLO) -Nghe mẹ ruột nói Quý nợ mình 2,5 triệu đồng mãi không trả dù đã đòi nhiều lần, Ngô Trọng Quân (SN 1988, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội) khá tức giận. Tình cờ gặp Quý, Quân liền đòi 2,5 triệu đồng Quý nợ mẹ mình…

Đoạt mạng con nợ, lĩnh 17 năm tù

Đoạt mạng con nợ, lĩnh 17 năm tù
(PLO) - Mối quan hệ thân tình bất ngờ bị Mùi cắt đứt bằng những nhát dao vô tình, để rồi một người phải nhận bản án 17 năm tù, còn kia vĩnh viễn mất đi người vợ yêu quý của mình.

“Bán dâm” cho thiếu phụ hơn mình 27 tuổi để lấy 5 triệu đồng?

Tùng và mẹ tại bệnh viên đa khoa TP. Đà Nẵng
(PLO) - Mới chỉ 17 tuổi nhưng Nguyễn Quốc Tùng (SN 1997, ngụ huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đã có vợ và sắp đón đứa con đầu lòng. Không hiểu vì ham của lạ, hay hám món tiền 5 triệu, Tùng đã bất chấp tất cả để tìm đến nhà của “người tình” quan hệ tình dục. Chàng trai trẻ lãnh một nhát dao chí mạng từ chính chồng của “người tình” khi bị bắt quả tang.

Nữ sinh giỏi võ tử vong sau 33 nhát dao cuồng ghen

Nạn nhân Nguyễn Thị Huyền Trang khi còn sống (ảnh Facebook).
(PLO) - Hậu án mạng nữ sinh tử vong sau khi lãnh trọn 33 nhát dao của người yêu, nhiều thông tin bất ngờ được tiết lộ. Bạn bè không ngờ cô nữ sinh thông minh, giỏi võ lại dễ dàng bị cuồng sát. Nhiều người cũng không khỏi tiếc nuối khi biết tin trước khi bị giết, cô đã lên facebook cầu cứu, tìm người làm công an ở Đà Nẵng.