Kỳ vọng của những người yêu sân khấu nhỏ Sài Gòn

Vở "Sài Gòn có một ngã tư" gây ấn tượng bởi câu chuyện nhân văn
(PLO) - Giữa muôn vàn “món ăn” tinh thần trên thị trường, kịch nói vẫn là một hướng đi rất riêng. Không ồn ào, sôi nổi, không tạo trào lưu, nhưng những vở kịch vẫn âm thầm đem đến nhiều giá trị đẹp đẽ, nhân văn trong đời sống của người dân thành phố.

Kịch thiếu nhi mùa hè: Những người tâm huyết lẻ loi

Poster vở diễn Ngày xửa ngày xưa đang được các em thiếu nhi chờ đón mùa hè này.
(PLO) - Đến hẹn lại lên, vào hè là thời điểm các sân khấu dựng kịch thiếu nhi. Các vở diễn năm nay được đánh giá là hoành tráng, quy mô nghiêm túc, nhưng số lượng vở diễn còn chưa nhiều so với nhu cầu của các em, bởi, sức lực của các sân khấu tư nhân thì có hạn...

Ấn tượng Đêm nhạc kịch EP 2018

Một cảnh trong vở nhạc kịch mùa EP 2018
(PLO) - Đêm công diễn vở nhạc kịch English Performance 2018: “F.LAW” tổ chức bởi lớp 11 Anh 2 (Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam) vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hơn 700 khán giả. Sau thành công của chương trình này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi thú vị với một số thành viên Ban tổ chức.

Lễ hội mùa đông rực rỡ đang chờ bạn trên đỉnh Bà Nà

Lễ hội mùa đông rực rỡ đang chờ bạn trên đỉnh Bà Nà
(PLO) - Diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 31/12/2017, Lễ hội Mùa Đông với chủ đề “Sắc đông” lần đầu tiên được tổ chức tại khu du lịch Sun World Ba Na Hills sẽ đưa du khách đến với những trải nghiệm mùa đông độc đáo chưa từng có. 

Thiếu vận động, trẻ dễ “mắc bệnh”

Hãy khuyến khích trẻ chơi thể thao để có sức khỏe và phát triển tốt nhất
(PLO) - Theo BS. CK II Đỗ Thị Ngọc Diệp – Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TPHCM, để tăng cường sức khỏe thì chế độ dinh dưỡng, vận động và lối sống lành mạnh là ba yếu tố quan trọng. Việc vận động không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn xây dựng một lối sống năng động, linh hoạt hơn. 

“Học trò trường Ams” tài ba, sáng tạo với nhạc kịch The Little Mermaid

“Học trò trường Ams” tài ba, sáng tạo với nhạc kịch The Little Mermaid
(PLO) - Được sáng tác dựa trên câu chuyện cổ tích Nàng tiên cá đầy tính nhân văn, The Little Mermaid (Nàng tiên cá nhỏ) của các học sinh khối Anh 2 (trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam) đã khiến người xem không khỏi trầm trồ thán phục bởi khả năng diễn xuất, đặc biệt là kỹ năng trình diễn những câu thoại bằng tiếng Anh trên giai điệu của nhạc kịch - một điều không dễ thực hiện kể cả với diễn viên sân khấu chuyên nghiệp