Từ khóa: #Nhà Trắng

Tìm thấy cocaine trong Nhà Trắng

Nhà Trắng. Ảnh: Getty.
(PLVN) - Thử nghiệm sơ bộ chỉ ra rằng chất bột lạ màu trắng được tìm thấy bên trong Nhà Trắng (Mỹ) vào ngày 2/7 được xác định là cocaine.

Mỹ đạt thỏa thuận tránh vỡ nợ

Chủ tịch Hạ viện Mỹ Kevin McCarthy (trái) thảo luận với Tổng thống Mỹ Joe Biden tại Nhà Trắng ngày 22/5.
(PLVN) - Ngày 27/5 (giờ địa phương),Tổng thống Mỹ Joe Biden thông báo, Nhà Trắng và các nghị sỹ thuộc đảng Cộng hòa trong Quốc hội Mỹ đạt được một thỏa thuận về nguyên tắc nhằm ngăn chặn khả năng vỡ nợ.

Nhà Trắng ủng hộ dự luật cấm TikTok?

Ảnh minh hoạ.
(PLVN) - Ngày 7/3 (giờ địa phương), Nhà Trắng 'lên tiếng' ủng hộ dự luật nhằm trao cho chính quyền quyền hạn mới để cấm ứng dụng video TikTok của Trung Quốc và các công nghệ khác của nước ngoài nếu chúng gây ra mối đe doạ an ninh quốc gia này.

Nhà Trắng giải thích lý do không gửi máy bay đến Ukraine

Máy bay chiến đấu phản lực Mig-29 ở căn cứ. Ảnh: Corbis qua Getty Images
(PLVN) - Thư ký Báo chí Nhà Trắng Jen Psaki đã thừa nhận với các phóng viên rằng lý do Mỹ chọn không chuyển 28 máy bay chiến đấu của Ba Lan cho Ukraine là để tránh liên quan trực tiếp đến Mỹ (hoặc có lẽ là một đồng minh NATO khác) trong cuộc xung đột giữa Ukraine và Nga.

Mỹ đầu tư 1 nghìn tỷ đô la cho cơ sở hạ tầng

Tổng thống Mỹ Joe Biden ký dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD thành luật trong một buổi lễ tại Nhà Trắng. Ảnh: AP
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã ký dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1 nghìn tỷ USD thành luật trong một buổi lễ tại Nhà Trắng. Dự luật là sự thỏa hiệp hiếm có của lưỡng đảng và là khoản đầu tư cơ sở hạ tầng lớn nhất ở Mỹ trong hơn nửa thế kỷ qua.

Chuyến công du của Phó Tổng thống Kamala Harris tái khẳng định cam kết của Hoa Kỳ đối với Việt Nam

Chuyến công du của Phó Tổng thống Kamala Harris tái khẳng định cam kết của Hoa Kỳ đối với Việt Nam
(PLVN) - Trong thông cáo được ban hành ngày 25/8, Nhà Trắng nhấn mạnh về việc tăng cường quan hệ Đối tác toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ, đồng thời khẳng định chuyến công du của Phó Tổng thống Kamala Harris tới Việt Nam thể hiện cam kết sâu sắc của Hoa Kỳ không chỉ đối với khu vực, mà còn đối với mối quan hệ hai nước.

Phó Tổng thống Hoa Kỳ thăm Việt Nam

Phó Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Kamala Harris.
(PLVN) - Thông cáo báo chí của Bộ Ngoại giao, Phó Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ Kamala Harris sẽ thăm Việt Nam từ ngày 24-26/8 theo lời mời của Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân.