Từ khóa: #nhà tình nghĩa

Sóc Trăng quyết tâm chung sức xây dựng nông thôn mới

Sóc Trăng quyết tâm chung sức xây dựng nông thôn mới
(PLVN) - “Phải phát động chương trình như một phong trào “cách mạng”, thay đổi tư duy về nông nghiệp, nông dân và nông thôn, thực hiện tốt các cơ chế phối hợp liên ngành trong xây dựng nông thôn mới và phối hợp giữa các chương trình mục tiêu quốc gia”.

Quảng Trị khởi công xây “Nhà tình nghĩa” cho gia đình thân nhân liệt sĩ

Lãnh đạo Đồn Biên Phòng, Công an tỉnh Quảng Trị và chính quyền địa phương làm lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân liệt sĩ Trần Trung.
(PLVN) - Ngày 19/5, tại xã Vĩnh Thái, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, Đồn Biên phòng Hướng Lập và Đồn Biên phòng Cửa Tùng (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị) phối hợp với Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh và chính quyền địa phương làm lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình thân nhân liệt sĩ Trần Trung.

Công ty Vedan Việt Nam và những mái ấm tình thương tại tỉnh Đồng Nai

Công ty Vedan Việt Nam và những mái ấm tình thương tại tỉnh Đồng Nai
(PLVN) - Ngày 21/12 vừa qua, Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhơn Trạch trao tặng 2 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở tại địa phương. Được biết, công ty Vedan Việt Nam tài trợ 50 triệu đồng cho mỗi căn nhà, số tiền còn lại do gia đình và các mạnh thường quân đóng góp.

Cảnh sát giao thông Sơn La xây dựng nhà tình nghĩa cho người nghèo

Khởi công xây nhà tình nghĩa cho người dân.
(PLVN) - Những năm qua, ngoài giữ vai trò nòng cốt trong thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát, đảm bảo an toàn trật tự giao thông, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Sơn La còn làm tốt các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo có hoàn đặc biệt khó khăn dựng lên những căn nhà mới khang trang, kiên cố.

Trao hơn 200 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa

Công an tỉnh Quảng Bình trao tiền hỗ trợ cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Thìn.
(PLVN) - Ngày 4/3, đoàn công tác Công an Quảng Bình do Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa đối với 3 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuyên Hóa.

Văn hóa thưởng Tết

Hình minh họa.
(PLVN) - Thưởng Tết để ghi nhận công lao và đóng góp của người lao động, đó cũng chính là thành quả mà người lao động tạo ra, được phân phối lại một cách thích đáng, họ xứng đáng được hưởng thành quả đó. Còn hơn cả vật chất, đó là sự tri ân, mang ý nghĩa tinh thần lớn lao, biểu hiện của sự gắn bó giữa người chủ và người làm, giữa người lao động với đơn vị sản xuất, kinh doanh của mình. 

Hiệu quả công tác chính sách hậu phương quân đội

Thượng tướng Nguyễn Trọng Nghĩa trao tặng Nhà tình nghĩa của Bộ Quốc phòng cho gia đình chính sách ở Thanh Hóa.
(PLVN) -  “Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, phẩm chất truyền thống tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, thời gian qua, toàn quân đã huy động có hiệu quả mọi nguồn lực để chăm lo tốt hơn nữa chính sách đối với Quân đội và hậu phương quân đội. Tập trung giải quyết dứt điểm những tồn đọng, vướng mắc, những phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện các chế độ, chính sách đã ban hành.