Từ khóa: #nhà tài trợ

Rohto-Mentholatum chính thức là Nhà tài trợ các ĐTQG Việt Nam giai đoạn 2024 – 2027

Rohto-Mentholatum chính thức là Nhà tài trợ các ĐTQG Việt Nam giai đoạn 2024 – 2027
(PLVN) - Rohto-Mentholatum (Việt Nam) chính thức trở thành Nhà tài trợ Đồng hành của các Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, bao gồm Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nam, Đội tuyển Bóng đá Quốc gia Nữ và Đội tuyển Quốc gia U22/23 Việt Nam, trong giai đoạn từ 2024 đến 2027. Lễ công bố sự kiện này đã được tổ chức trang trọng sáng 2/4 tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN).

Những thương hiệu góp phần hiện thực hóa mục tiêu đưa Buôn Ma Thuột trở thành "Thành phố cà phê của thế giới"

Buôn Ma Thuột - Điểm đến của cà phê thế giới
(PLVN) -  Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 8 năm 2023 được thống nhất lan tỏa một chủ đề xuyên suốt mang tính chiến lược: “Buôn Ma Thuột – Điểm đến của cà phê thế giới”. Trên con đường hiện thực hóa đó có sự chung tay, góp sức của nhiều doanh nghiệp uy tín hàng đầu.

Đơn giản thủ tục hành chính với các tổ chức phi chính phủ nước ngoài

Các đại biểu dự hội nghị
(PLVN) - Ngày 13/12, Hội nghị quốc tế lần thứ IV về hợp tác giữa Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ nước ngoài đã kết thúc. Kết luận Hội nghị, Phó Chủ tịch Liên hiệp Các tổ chức hữu nghị Việt Nam Phan Anh Sơn khẳng định các tổ chức phi chính phủ nước ngoài có đóng góp đáng kể vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam.

Kêu gọi các nguồn lực để rà phá bom mìn tại Quảng Trị

Ảnh minh họa
(PLO) - Trong 10 tháng năm 2018, tỉnh Quảng Trị đã vận động được hơn 20 dự án và viện trợ phi dự án mới với tổng kinh phí trên 4 triệu USD phục vụ nhu cầu khắc phục hậu quả bom mìn sau chiến tranh để phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo. 

Cha “về vườn”, con trai đang vụt sáng cũng “tắt ngấm”

Ông Nicolas Sarkozy và con trai thứ 2 Jean Sarkozy
(PLO) - Được xem là bản sao của cha, nhiều người từng xem Jean Sarkozy – con trai của cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy – như một ngôi sao đang lên trên chính trường Pháp khi anh ta liên tục có những bước tiến lớn trong sự nghiệp chính trị dù tuổi đời còn khá trẻ. Tuy nhiên, ngôi sao đó đã không thể vụt sáng khi cha của anh ta không còn là nguyên thủ của đất nước.

Nâng cao nhận thức pháp luật biên giới, biển đảo để phát triển kinh tế và bảo vệ chủ quyền

Nâng cao nhận thức pháp luật biên giới, biển đảo để phát triển kinh tế và  bảo vệ chủ quyền
(PLO) - Sáng nay (9/9), Báo Pháp luật Việt Nam phối hợp với UBND huyện Cát Hải, TP Hải phòng tổ chức lễ trao tặng sách, báo và quà tặng của nhà tài trợ - một trong những sự kiện mà Báo Pháp luật Việt Nam thực hiện để triển khai "Đề án Chung tay xóa nghèo pháp luật về biên giới, biển đảo qua ấn phẩm báo chí bằng nguồn kinh phí xã hội hóa".

Quỳ Hợp (Nghệ An): Đánh cược mạng sống với cầu tre tạm

Cầu tạm - nỗi lo của học sinh những ngày mưa lũ
(PLO) - Chiều muộn, khi mặt trời khuất sau ngọn núi, các em học sinh vội vã trở về nhà sau những tiết học tại trường, có mặt tại cây cầu tạm bằng tre nứa được người dân làm tạm để “nối liền văn minh” tại bản Sơn Tiến và trung tâm xã Thọ Hợp (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An).

Báo PLVN trao nhà tình thương cho hộ nghèo tại Vĩnh Long

Báo PLVN trao nhà tình thương cho hộ nghèo tại Vĩnh Long
(PLO) - Ngày 30/3, Sở Tư pháp Vĩnh Long phối hợp cùng Báo Pháp luật Việt Nam tại Cần Thơ và Cty Bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Prudential tổ chức bàn giao nhà tình thương cho hộ gia đình anh Nguyễn Văn Đạt ở ấp 6B, xã Long Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long.