Hơn 200 triệu đồng đến với vợ chồng tàn tật không đủ tiền lo đám tang cho con

Vợ chồng anh Đại lo đám tang cháu Thắng trong căn nhà chật hẹp, xiêu vẹo do người người dân trong xóm quyên góp dựng giúp.
(PLVN) - Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, đại diện chính quyền địa phương huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình đã đến thăm hỏi, động viên với nỗi mất mát của gia đình. Các tấm lòng thiện nguyện kết nối mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã quyên góp, ủng hộ hơn 200 triệu đồng để chia sẻ với hoàn cảnh thương tâm này.

Ấm tình những ngôi nhà đại đoàn kết tại huyện Vĩnh Tường

UB MTTQ huyện Vĩnh Tường trao 40 triệu kinh phí tạm ứng xây tặng nhà  bà Phí Thị Ninh hộ nghèo thôn Thạch Ngõa, xã Thượng Trưng
(PLVN) - Công tác chăm lo, hỗ trợ làm nhà ở cho hộ nghèo luôn được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) huyện Vĩnh Tường (tỉnh Vĩnh Phúc) chú trọng thực hiện. Bằng nhiều hình thức tuyên truyền, vận động các nguồn lực, nhiều ngôi nhà đại đoàn kết đã hoàn thành, giúp cho các hộ nghèo vơi bớt khó khăn và có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Báo Pháp Luật Việt Nam tặng quà trung thu học sinh trường tiểu học Giàn Gừa – Hòn Đất

PV Báo Pháp Luật Việt Nam và các thầy cô  chấm điểm lồng đèn và mâm cỗ dự thi của các em học sinh
(PLVN) - Chiều 13/9, hòa chung không khí cùng với các em thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, các em nhỏ ở trường Tiểu học Giàn Gừa (huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang) đã có một ngày hội trăng rằm thật vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa do VPĐD Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Duyên hải Tây Nam Bộ cùng các mạnh thường quân phối hợp với nhà trường chung tay tổ chức. 

Chung tay để người nghèo an cư lạc nghiệp

Chủ tịch Trần Thanh Mẫn trao kinh phí hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết
cho người dân
(PLVN) - Hôm qua (26/8), khi tới thăm và trao hỗ trợ kinh phí xây nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh Đắk Nông, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh cùng vận động các nhà hảo tâm chung tay giúp các hộ nghèo để mỗi hộ nghèo được an cư lạc nghiệp.

Chương trình thiện nguyện 'Chung tay vì bệnh nhân nghèo'“

Chương trình thiện nguyện 'Chung tay vì bệnh nhân nghèo'“
(PLVN) - Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai và Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh Lào Cai, Công ty Cổ phần Truyền thông đa phương tiện Bạch Gia (Bạch Gia Media) phối hợp với CLB Trái tim nhân ái Lào Cai đã tổ chức chương trình thiện nguyện phát cơm miễn phí và trao quà cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.