Từ khóa: #Nguyễn Thế Phương

Việt Nam khẳng định quan điểm phát triển bền vững tại Liên Hợp quốc

Hình minh họa
(PLO) - Ngày 16/7/2018, trong khuôn khổ Diễn đàn chính trị cấp cao (HLPF) về phát triển bền vững của Hội đồng Kinh tế - Xã hội Liên Hợp quốc (LHQ), Đoàn đại biểu liên ngành Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Thế Phương làm Trưởng đoàn đã chính thức trình bày Báo cáo Quốc gia Tự nguyện (VNR) về việc thực hiện các Mục tiêu Phát triển bền vững (SDGs).

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thế Phương: “Doanh nghiệp thực hiện trách nhiệm xã hội sẽ mang lại những lợi ích cho chính doanh nghiệp và cho cả quốc gia…”

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Thế Phương
(PLO) - Trong những năm gần đây, thực hiện TNXH của các DN đang ngày càng được giới doanh nhân nước ta nhận thức sâu sắc. Đó cũng chính là những đóng góp của các DN, doanh nhân vào việc phát triển kinh tế bền vững, thông qua những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đời sống của người lao động và gia đình họ, có lợi cho cả DN cũng như sự phát triển chung của cộng đồng xã hội.

Việt — Pháp đối thoại Kinh tế cấp cao lần thứ 5

Việt — Pháp đối thoại Kinh tế  cấp cao lần thứ 5
(PLO) - Hôm qua (24/1), tại Hà Nội, Quốc vụ khanh bên cạnh Bộ trưởng Châu Âu và Ngoại giao Pháp Jean Baptiste Lemoyne và Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam Nguyễn Thế Phương đã đồng chủ trì phiên họp lần thứ 5 Đối thoại Kinh tế cấp cao (ĐTCC) giữa Pháp và Việt Nam.