Từ khóa: #Nguyễn Tấn Dũng

Tháng 7, Phú Yên hướng về Ngày truyền thống Thi hành án dân sự

Tháng 7, Phú Yên hướng về Ngày truyền thống Thi hành án dân sự
(PLVN) - Ngành thi hành án dân sự rất tự hào, từ khi được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, đã ký Quyết định số 397/QĐ-TTg ngày 05/3/2013 lấy ngày 19/7 hàng năm là “Ngày truyền thống Thi hành án dân sự”, nhìn lại sự hình thành và phát triển của ngành Thi hành án dân sự. 

Những xúc cảm Trường Sa

Các ca sĩ giao lưu văn nghệ với chiến sĩ trẻ trên đảo An Bang.
(PLO) - Nếu cán bộ, chiến sĩ Hải quân và nhân dân Trường Sa luôn hướng về và gọi đất liền bằng cái tên trìu mến: Đất mẹ, thì ở hậu phương lớn, mọi người luôn dành tất cả tình cảm yêu thương và ví Trường Sa như là Trái tim của Tổ quốc. Trường Sa luôn vững vàng, kiêu hãnh bám trụ ngoài biển khơi xa.

Dân kỳ vọng gì ở Nội các mới?

Dân kỳ vọng gì ở Nội các mới?
(PLO) - Kỳ họp cuối của Quốc hội khóa XIII đang thực hiện chương trình nghị sự: Từ hôm nay hết thứ Bảy (9/4) sẽ tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, bầu Thủ tướng mới, phê chuẩn bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, một số thành viên Chính phủ… để có Nội các mới.

Nghiên cứu chế độ cho lao động tiền trạm kinh tế mới

Nghiên cứu chế độ cho lao động tiền trạm kinh tế mới
(PLO) - Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tiếp tục nghiên cứu chế độ, chính sách đối với lao động tiền trạm kinh tế mới làm nhiệm vụ tại các tỉnh phía Nam thời kỳ 1976-1980, báo cáo Thủ tướng Chính phủ. 

Thủ tướng Chính phủ nói về chuyện chuyển giao nhiệm kỳ

Thủ tướng Chính phủ nói về chuyện chuyển giao nhiệm kỳ
(PLO) -Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cho biết, ngày 6/4 tới đây, cá nhân ông được Đảng, Nhà nước, Quốc hội cho thôi đảm nhận nhiệm vụ Thủ tướng Chính phủ để nghỉ theo chế độ. Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các thành viên Chính phủ, thủ trưởng các cơ quan trực thuộc Chính phủ đã hết sức ủng hộ để cá nhân Thủ tướng thực hiện được tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó với tư cách là người đứng đầu Chính phủ trong 2 nhiệm kỳ qua.
 

ĐBSCL "khóc ròng" trước mực nước thấp nhất 90 năm qua

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)
(PLO) - Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nhấn mạnh ngân hàng cần khoanh nợ cho nông dân khi làm việc với lãnh đạo các tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long về công tác phòng, chống xâm nhập mặn diễn ra hôm qua (7/3) tại TP Cần Thơ.

Thi đua để nhân cái tốt, đẩy lùi cái xấu

Thủ tướng Chính phủ phát biểu tại phiên họp.
(PLO) - Sáng 1/3, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng – Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương đã chủ trì phiên họp tổng kết công tác năm 2015, triển khai các nhiệm vụ trọng tâm năm 2016 của Hội đồng này.