Từ khóa: #Nguyễn Phương Mai

Vợ chồng vướng lao lý vì lừa tiền ngân hàng

Vợ chồng vướng lao lý vì lừa tiền ngân hàng
(PLO) - TAND TP Hà Nội vừa đưa bị cáo Nguyễn Văn An (SN 1956) và vợ là Ngô Thị Hạnh (SN 1963), cùng  phường Phương Mai (quận Đống Đa, Hà Nội) về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Tuy nhiên, phiên tòa bị hoãn do bị cáo An nhập viện điều trị bệnh.

Khi "sao" Việt lên mạng “choảng” nhau

Khi "sao" Việt lên mạng “choảng” nhau
(PLO) - Chuyện sao Việt mượn các trang mạng để mắng nhau không phải là chuyện mới, nhưng gần đây tình trạng này trở nên đáng báo động khi những phát ngôn ngày càng dung tục, quá quắt. Là những người nổi tiếng, nhiều người trông vào nhưng văn hóa ứng xử của một bộ phận sao Việt khiến công chúng ngán ngẩm.

Sinh bệnh vì "ăn theo” dịch sởi

 Sinh bệnh vì "ăn theo” dịch sởi
(PLO) - Dịch sởi hoành hành, không đợi cán bộ dịch tễ hướng dẫn, các ông bố, bà mẹ đã “nóng ruột” mày mò tìm cách phòng tránh. Những “bài thuốc truyền miệng” như hạt mùi, khẩu trang, bột Chloramin B... nhờ đó “hút hàng”.

Yên nghỉ anh nhé, nhà báo Trần Đình Lương!

Yên nghỉ anh nhé, nhà báo Trần Đình Lương!
(PLO) - Tôi không thể tin vào tin nhắn mà bà xã anh nhắn cho tôi vào hôm mồng 3 Tết : “Anh mất rồi chú ạ”! Có gì đó thắt lại và nước mắt chực trào ra, bởi một lẽ nhà báo Trần Đình Lương là một ông anh nhưng chúng tôi xem nhau như những người bạn, cùng “chinh chiến” với nhau trong “trận mạc” báo chí và quan trọng hơn cả là những sẻ chia rất đỗi đời thường trong bộn bề cuộc sống. Anh là Cộng tác viên thân thuộc của Báo Pháp luật Việt Nam. Bài báo “Tết này ở Vũng Chùa” in trên Báo Pháp luật Việt Nam số Tân niên cũng là bài báo cuối cùng anh viết…

Sách “lên ngôi” nhờ... truyền thông

Một buổi kí tặng sách của Huyền Chíp
(PLO) - Rất nhiều quyển sách, tác phẩm được công chúng đón nhận rầm rộ, tác giả được tung hô vượt quá giá trị thật. Sách bán đắt như tôm tươi, tuy rằng người ta chỉ đọc lướt qua rồi quên ngay, nhưng phải đọc để có cái mà khoe như mốt thời thượng. Người ta gọi đó là văn chương thời... truyền thông lên ngôi.