Trả lại số tiền lớn cho người đánh rơi trong lúc đi mua sắm

(PLVN) - Công an phường Phú Cát (TP. Huế, Thừa Thiên Huế) hôm nay, 12/3, trao trả 8,2 triệu đồng cho chị Phương Mai (SN 1984, đường Chi Lăng, phường Phú Cát) bị đánh rơi trong lúc đi mua sắm.
Công an phường Phú Cát trao trả tài sản cho chị Mai. Công an phường Phú Cát trao trả tài sản cho chị Mai.

Khoảng 19h ngày 4/3, chị Phương Mai đến cửa hàng G7 có địa chỉ tại phường Phú Cát để mua sắm. Trong lúc mua sắm chị đánh rơi 1 ví bên trong có 8,2 triệu đồng, 2 thẻ ngân hàng và một số giấy tờ cá nhân. Phát hiện mất ví, chị Mai đã cố gắng tìm kiếm nhưng không thấy nên đã tìm đến Công an phường nhờ giúp đỡ.

Công an phường Phú Cát đã nhanh chóng truy tìm và phát hiện một người phụ nữ nhặt được ví tiền của chị Mai.

Đến 21h cùng ngày, Công an phường Phú Cát vận động được người phụ nữ này trả lại toàn bộ số tài sản nói trên.

Bất ngờ nhận lại được tài sản, chị Mai xúc động bày tỏ niềm vui mừng, hạnh phúc, đồng thời gửi lời cảm ơn, khen ngợi đến Công an phường Phú Cát về tinh thần, trách nhiệm vì Nhân dân phục vụ, nhanh chóng tìm lại và trao trả tài sản cho chị.

Quỳnh Nga
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

TPHCM đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine COVID-19, hạn chế số ca tử vong

TPHCM đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng vaccine COVID-19, hạn chế số ca tử vong
Ngày 29/7, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, thành phố tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và triển khai tăng cường một số biện pháp đến ngày 1/8. Thành phố đang chuyển dần sang chiến lược điều trị để hạn chế số ca tử vong, đồng thời siết chặt việc thực hiện Chỉ thị 16 trên toàn thành phố. -

Sữa Cô Gái Hà Lan mang nguồn dinh dưỡng yêu thương đến với TP HCM, Bình Dương vững tâm chống dịch

Những chuyến hàng đầy ắp yêu thương chuyển về Mặt Trận Tổ Quốc VN TP HCM để chăm sóc dinh dưỡng cho tuyến đầu chống dịch.
(PLVN) - Tiếp nối tinh thần “Dinh dưỡng yêu thương, chung tay chia sẻ”, nhãn hàng sữa Cô Gái Hà Lan (thuộc Tập đoàn FrieslandCampina Việt Nam) đã chuyển tặng hơn 250.000 ly sữa cho lực lượng y bác sĩ tuyến đầu và người dân vùng phong tỏa, cách ly và có hoàn cảnh khó khăn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP HCM, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương cùng các tổ chức thiện nguyện tại địa phương.

Nữ Trưởng Công an xã nhiệt huyết vì bình yên, hạnh phúc của Nhân dân

Trung tá Trần Thị Thu Thuỷ, tiếp nhận pháo nổ do người dân giao nộp
(PLVN) -  Tinh thần nhiệt huyết, hăng say, tận tụy, không quản ngại khó khăn, nguy hiểm, chủ động hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao, hết lòng phục vụ Nhân dân, đó là những gì chúng tôi cảm nhận được khi tiếp xúc, làm việc với Trung tá, Trần Thị Thu Thuỷ, Trưởng Công an xã Quảng Hải, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình).