Chung tay chia sẻ, đẩy lùi đại dịch

Chung tay chia sẻ, đẩy lùi đại dịch
(PLVN) - Covid-19 kéo dài đang khiến không chỉ doanh nghiệp mà cả cuộc sống của người dân ngày càng trở nên khó khăn hơn. Trong bối cảnh này, chỉ cần mỗi doanh nghiệp, mỗi người dân “chung tay chia sẻ”, góp công, góp của “tùy theo sức của mình” là đã góp phần lớn chống lại đại dịch này. 

Một ngày 2 vụ cháy lớn ở TT - Huế

Đám cháy lây lan trên diện rộng, thiêu rụi nhiều hecta rừng
(PLVN) -Tại khu núi Kim Thái, phường An Tây, thành phố Huế mới xảy ra một vụ cháy rừng quy mô lớn gây thiệt hại về diện tích rừng trồng của Công ty Lâm nghiệp Tiền Phong. 

Giáo viên mượn đất dựng nhà rồi không trả?

Giáo viên mượn đất dựng nhà rồi không trả?
(PLO) - Dân cư “Đất phương Nam” vốn hào sảng, phóng khoáng, đa số có quan niệm “của đời người tạm”. Họ sẵn sàng cưu mang người khác chỉ vì cá tính của vùng miền, mà là vùng miền hoang dã... Thế nhưng, chính cái hào sảng ấy đôi khi họ chuốc vạ vào thân...

Cần quy trách nhiệm cho hành vi tham nhũng chính sách

Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long cho rằng việc mở rộng của Dự thảo luật đối với khu vực ngoài nhà nước là cần thiết
(PLO) - Thảo luận tại tổ về dự án Luật Phòng chống tham nhũng (sửa đổi) diễn hôm qua (31/5), đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đề xuất cần quy trách nhiệm cho những đối tượng tham nhũng chính sách, bởi tham nhũng chính sách là vấn đề trầm trọng, nhất là khi ban hành chính sách mà làm thất thoát một lượng lớn tài sản của nhà nước.