Từ khóa: #người nổi tiếng

Ồn ào về 'thái độ' người nổi tiếng

Ảnh minh họa
(PLVN) - Những ồn ào về ứng xử của một tân hoa hậu sau khi đăng quang vừa lắng xuống thì truyền thông lại “dậy sóng” trước thái độ của một nữ ca sỹ - diễn viên trong cuộc họp báo ra mắt liveshow của mình.

TP Hồ Chí Minh tăng cường phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ

Nghệ sỹ kêu gọi cộng đồng quyên góp từ thiện nhưng lại chưa thực hiện giải ngân như cam kết với các nhà tài trợ…
(PLVN) - Ngày 18/6, UBND TP Hồ Chí Minh đã ban hành văn bản gửi Sở VH-TT, Sở TT-TT, Liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật TP Hồ Chí Minh và các Hội văn học nghệ thuật TP Hồ Chí Minh về việc tăng cường công tác quản lý trong hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Người nổi tiếng kêu gọi không tiêu thụ động vật hoang dã dịp lễ, tết

Hoa hậu H’Hen Niê kêu gọi bảo vệ đa dạng sinh học Viêt Nam bằng cách không tiêu thụ ĐVHD
(PLVN) - Nhiều câu chuyện lần đầu được kể bởi Hoa hậu Hoàn vũ  Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên, Dustin Phúc Nguyễn, người mẫu Quang Đại, ca sĩ Quân A.P, biên đạo - vũ công Quang Đăng, ca nhạc sĩ SSAY, blogger du lịch Vinh Gấu, blogger du lịch Quỷ Cốc Tử (Ngô Trần Hải An)… đã khiến cho khán giả có thể cảm nhận rõ nét hơn những nỗi đau liên quan đến vấn nạn tiêu thụ thịt rừng tại Việt Nam.

Soi mói đời tư người nổi tiếng - Thói xấu phạm luật

Mai Phương đã an nghỉ nhưng những thông tin liên quan đời tư vẫn bị đem ra bàn luận.
(PLVN) - Làm người nổi tiếng, ngoài danh vọng, tiền bạc, mặt trái là cuộc sống lẫn chuyện riêng tư khó mà giữ làm bí mật riêng của mình. Nhiều trường hợp, thói quen soi mói chuyện riêng tư của người nổi tiếng đã gây ra hậu quả đáng tiếc.