Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng"

(PLVN) - Á hậu Việt Nam 1994 hiểu được chồng và con đã chịu nhiều thiệt thòi khi bản thân là người nổi tiếng.
Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng" ảnh 1

Mới đây, nhà thiết kế Minh Châu vừa trình làng bộ sưu tập áo dài mới. Anh có dịp bắt tay với nghệ sĩ Trịnh Kim Chi để quảng bá bộ ảnh này, nhằm truyền tải thông điệp ý nghĩa về vai trò của người phụ nữ trong gia đình.

Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng" ảnh 2

Trong những thiết kế mới, Minh Châu khéo léo lồng ghép những hoa văn cầu kỳ ở phần cổ, thân áo giúp người phụ nữ toát lên vẻ quyền lực, sang trọng.

Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng" ảnh 3

Chia sẻ về dự án, Minh Châu cho biết, bản thân anh muốn tôn vinh vai trò của người phụ nữ trong gia đình. Theo nhà thiết kế, hình ảnh những người bà, người mẹ chịu thương chịu khó đến nay vẫn được gìn giữ song phát triển thêm khi họ biết yêu thương bản thân và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng" ảnh 4

Nam nhà mốt tiết lộ, anh chọn Trịnh Kim Chi làm “nàng thơ" cho bộ sưu tập lần này không chỉ bởi tình yêu, sự ngưỡng mộ cho nhan sắc, tài năng mà còn bởi tấm lòng của cô.

Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng" ảnh 5

Suốt thời gian qua, dù bận rộn với gia đình, với nghệ thuật song nữ nghệ sĩ vẫn tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Bên cạnh đó, cô vẫn giữ cho mình vẻ ngoài trẻ trung khiến ai nhìn vào cũng phải ngưỡng mộ.

Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng" ảnh 6

Về phía Trịnh Kim Chi, thông qua những hình ảnh lần này, cô muốn truyền cảm hứng đến phái đẹp và mong mọi người hãy tạo cho mình tinh thần thoải mái, giữ vẻ ngoài xinh đẹp để có thể tự tin hơn trong hành trình “giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng" ảnh 7

“Với tôi áo dài vốn đã là hình ảnh quen thuộc của người phụ nữ Việt nên khi diện lên người thiết kế này, tôi cảm thấy tự hào và hãnh diện vô cùng. Tôi cũng luôn nhắc nhở con gái về ý thức giữ gìn giá trị truyền thống của dân tộc", Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng" ảnh 8

Hiện tại, Trịnh Kim Chi có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã doanh nhân và các con. Không chỉ là một người mẹ, một người vợ đảm đang mà nữ nghệ sĩ còn tích cực trong các hoạt động từ thiện, các hoạt động nghệ thuật.

Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng" ảnh 9

Đối với cô, khi làm bất cứ công việc gì, chỉ cần xuất phát từ tâm và chỉ cần bản thân hết mình thì sẽ đạt được những kết quả xứng đáng. “Tôi thấy may mắn khi ông xã và các con luôn đồng hành cùng mình trong các dự án. Điều đó đã tạo động lực thêm, giúp tôi hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra. Ngược lại, tôi vẫn luôn ý thức trách nhiệm của mình với gia đình. Giờ đây, tôi không chỉ giữ hình ảnh vì công chúng mà vì những cô công chúa nhỏ của mình nữa".

Trịnh Kim Chi: “Tôi biết chồng và con chịu nhiều thiệt thòi khi mình là người nổi tiếng" ảnh 10

Đồng thời, nữ diễn viên cho biết bản thân cô hiểu được rằng chồng và con đã chịu nhiều thiệt thòi khi cô là người nổi tiếng. Vì vậy, Trịnh Kim Chi luôn ý thức được việc dành thời gian nhiều nhất có thể cho gia đình. Bên cạnh đó, cô còn tích cực giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là các nghệ sĩ lớn tuổi, dù cho vướng phải những lùm xùm không đáng có nhưng "bà bầu" sân khấu kịch vẫn không nản lòng. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Nhã An
Cùng chuyên mục

Đọc thêm