Người Mỹ gốc Việt tranh cử tổng thư ký bang Georgia

Bee Nguyen - hạ nghị sĩ người Mỹ gốc Việt - tranh cử trở thành tổng thư ký bang Georgia.
(PLVN) - Hạ nghị sĩ Bee Nguyen của đảng Dân chủ hôm 4/5 đã phát động chiến dịch tranh cử trở thành quan chức bầu cử hàng đầu tiếp theo của bang Georgia – một bang chiến địa trong cuộc bầu cử tổng thống vừa rồi.

Kiên quyết để sớm ngắt dịch Covid-19

Cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona sáng 19/2
(PLVN) - “Kiên quyết để ngắt dịch sớm, đưa cuộc sống cũng như các hoạt động phát triển kinh tế-xã hội trở lại bình thường” theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ là yêu cầu của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona tại cuộc họp sáng 19/2.

Vị yêu thương

Vị yêu thương
(PLVN) - “Đàn ông xây nhà – đàn bà xây tổ ấm”, trong bếp ăn mỗi gia đình, phụ nữ là người vừa giữ lửa và cũng là người thắp lên ngọn lửa yêu thương. Tình yêu đối với đàn ông là “đi qua dạ dày”, còn đối với các con là sự chở che, bảo bọc và ân cần chăm sóc từ người mẹ - người vợ. Kết nối trái tim bằng những điều giản dị đến không ngờ vô hình trung đã âm thầm tạo nên tính lay động mạnh mẽ đánh thức tình cảm của mỗi người. 

Việt Nam là nơi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2?

Việt Nam là nơi diễn ra cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2?
(PLO) - “Xin khẳng định Việt Nam ủng hộ các nỗ lực mang tính xây dựng, giải quyết mọi bất đồng thông qua đối thoại hòa bình, đóng góp tích cực vào hòa bình, an ninh, ổn định của Bán đảo Triều Tiên nói riêng và trên thế giới nói chung. Việt Nam sẵn sàng đóng góp tích cực vào việc thúc đẩy đối thoại, duy trì hòa bình, an ninh, ổn định trên bán đảo Triều Tiên”, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng nói.

Bộ trưởng Bộ GTVT gửi thư khen phi hành đoàn Jetstar Pacific

Đại diện Jetstar Pacific đã tiến hành trao trả lại toàn bộ số tiền và túi xách cho chủ nhân sở hữu
(PLO) - Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải Nguyễn Văn Thể vừa có thư khen phi hành đoàn Hãng hàng không Jetstar Pacific vì đã có hành động cao đẹp, góp phần truyền tải tinh thần người tốt việc tốt khi phát hiện và trả lại trên 230 triệu đồng cho hành khách bỏ quên trên máy bay.

Siêu mẫu Ngọc Thuý gửi thư khủng bố cha mẹ

Siêu mẫu Ngọc Thuý gửi thư khủng bố cha mẹ
(PLO) - Theo người thân của siêu mẫu Ngọc Thúy, liên quan đến vụ việc tranh chấp khối tài sản gần 300 tỉ đồng giữa cô và chồng cũ, sau sự việc gia đình Ngọc Thúy không đứng về phía cô trong “cuộc đấu” giành tài sản, siêu mẫu Ngọc Thúy đã có những động thái “khủng bố” chính cha mẹ mình.

“Ngậm quả đắng” ở Olalani Resort Đà Nẵng

“Ngậm quả đắng” ở Olalani Resort Đà Nẵng
(PLO) - Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Thương mại Việt Nam (CTX Holdings) bị thiệt hại tới gần 200 tỷ đồng do chủ đầu tư dự án Olalani Resort Đà Nẵng chậm bàn giao theo những hợp đồng ký kết.