Đưa đi cách ly một số trường hợp nhập cảnh trái phép vào Hà Nội

Đưa đi cách ly một số trường hợp nhập cảnh trái phép vào Hà Nội
(PLVN) - Thiếu tướng Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian gần đây, đã phát hiện một số trường hợp người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Hà Nội theo đường tiểu ngạch. Các trường hợp này đã được đưa đi cách ly tập trung và lập hồ sơ để xử lý theo đúng quy định.

Hà Nội: 5 nơi không có khẩu trang không được vào

Hà Nội: 5 nơi không có khẩu trang không được vào
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý nhấn mạnh, 5 nơi gồm bệnh viện, bến bãi đỗ xe, phương tiện công cộng, trung tâm thương mại, siêu thị, chợ phải bố trí người kiểm soát chặt chẽ, ai không có khẩu trang không cho vào, bố trí điểm bán khẩu trang ngay ở cửa.

Phó Chủ tịch Hà Nội Ngô Văn Quý phải đọc báo mới biết trường hợp mắc Covid-19

Phó Chủ tịch Hà Nội Ngô Văn Quý phải đọc báo mới biết trường hợp mắc Covid-19
(PLVN) - Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch thành phố Hà Nội phản ánh về chế độ báo cáo còn thiếu kịp thời. Minh chứng là trường hợp BN1203 - chuyên gia người Israel nhập cảnh dương tính với SARS-COV-2, ông Quý phải đọc báo mới biết thông tin", do đó, Phó Chủ tịch đề nghị tăng cường chế độ báo cáo thông tin.

Hà Nội sẵn sàng cho phương án mở lại đường bay thương mại

Hà Nội sẵn sàng cho phương án mở lại đường bay thương mại
(PLVN) - Kết luận phiên họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TP Hà Nội chiều 11/9, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đề nghị các đơn vị chuẩn bị để chuyển trạng thái sang ngăn ngừa phòng chống dịch bệnh từ bên ngoài vào khi sắp tới nước ta sẽ có các đường bay thương mại với một số quốc gia.

Hà Nội xác định hướng cách ly thu phí người nhập cảnh

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý kết luận phiên họp chiều 4/9.
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý giao Sở Y tế xây dựng quy trình với người Việt Nam nhập cảnh có nhu cầu cách ly thu phí. Cách làm cụ thể là khi nhập cảnh, các trường hợp này sẽ được đưa về cách ly tập trung xét nghiệm ngay, nếu dương tính thì chuyển cơ sở điều trị. Sau đó tùy theo nguyện vọng, họ sẽ đăng ký và TP sẽ giải quyết.

Phó Chủ tịch Hà Nội không tin 100% hàng quán thực hiện giãn cách

Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý kết luận phiên họp chiều 28/8.
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý không đồng tình trước báo cáo của các quận huyện rằng đã thực hiện nghiêm việc thực hiện giãn cách, thực hiện phòng chống dịch ở các hàng quán, thậm chí có đơn vị khẳng định 100% hàng quán trên địa bàn đảm bảo giãn cách để phòng dịch. 

Người dân Hà Nội chủ quan hơn khi chống dịch Covid - 19

Toàn cảnh phiên họp Ban Chỉ đạo Hà Nội chiều 17/8.
(PLVN) - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh nhận định, việc tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch của người dân trong đợt này không bằng đợt dịch trước, nhất là tại các nhà hàng, quán ăn... Chính vì vậy mà nguy cơ dịch bệnh xuất hiện và lây lan từ các bệnh viện và các cơ sở nhà hàng trong thời gian tới là rất cao.

Hà Nội vẫn còn hơn 4.000 người phải cách ly tại cộng đồng

Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý dự tại điểm cầu Hà Nội.
(PLVN) - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý kiến nghị, đến thời điểm các ổ dịch kết thúc mà không có ca nhiễm mới, đề nghị Ban Chỉ đạo quốc gia cho Hà Nội xuống nhóm nguy cơ thấp tiếp tục triển khai thực hiện các biện pháp trong tình hình mới.