Xin lỗi cha mẹ, khó lắm không?

Xin lỗi cha mẹ, khó lắm không?
(PLO) -Mới đây, trên mạng xã hội nhanh chóng lan truyền đoạn clip ngắn có tên “Có lỗi là con người, biết sửa lỗi là thánh nhân”. Ở đó, khi thầy thuyết giảng, tất cả học sinh đã khóc, thầy cô rưng rưng… Đây là trích đoạn một buổi nói chuyện theo chuyên đề của thầy giáo Nguyễn Thành Nhân, Giám đốc Trung tâm Thanh thiếu niên miền Nam với các học sinh Trường THCS Nhật Tân (Hà Nội).

Những cái chết từ giấc mơ “phu vàng”

Những cái chết từ giấc mơ “phu vàng”
(PLO) - Những tưởng nuôi con cái ăn học, trưởng thành, cha mẹ sẽ tìm được một tổ ấm hạnh phúc, nương dựa lúc tuổi xế chiều, ai ngờ “làn khói trắng” đã khiến những đứa con sa ngã, lâm vào con đường nghiện hút, tội lỗi, hủy hoại nhân cách…

Đứa cháu bất hiếu đập bàn thờ liệt sĩ, đuổi bà ngoại khỏi nhà tình nghĩa

Bà Hảo sống một mình tại căn nhà hoang mới sửa
(PLO) - Bát hương, di ảnh ông ngoại là liệt sỹ bị thằng cháu bất hiếu đập bỏ. Trước áp lực của cháu ngoại, bà Nguyễn Thị Hảo (SN 1931, ngụ xóm 6, xã Giao Hải, Giao Thủy, Nam Định) đành khăn gói bỏ nhà ra đi, tìm về quê cũ cách đó hơn mười cây số, sửa lại căn nhà hoang, cả ngày sống lủi thủi một mình.

Anh hết chịu nổi em rồi!

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Chẳng lẽ tôi không có quyền đòi hỏi người ta phải trân trọng tuổi trẻ và sắc đẹp của mình? Đòi hỏi như vậy có gì là quá đáng đâu?

Anh chồng đòi cưới lại em dâu?

Anh chồng đòi cưới lại em dâu?
(PLO) - Người em trai trong tình huống trớ trêu đã thế thân anh trai cưới cô bồ đã mang bầu của anh. Bi kịch của hai gia đình bắt đầu từ đây!

Từ chối tình yêu, cô gái sống đời thực vật

Nạn nhân Yên đang trong thời gian điều trị
(PLO) - Từ chối tình yêu của gã thanh niên cùng thôn, cô nữ sinh Lê Thị Thúy Yên đã bị đẩy xuống vực sâu. May mắn sống sót sau gần hai ngày nằm lọt trong khe đá, nhưng nạn nhân đang phải đối mặt với nguy cơ sống đời thực vật trong khó khăn chồng chất của gia cảnh bần hàn.