Nam nhân viên nhà xe dương tính với COVID-19 di chuyển đến 18 nơi đông người ở Buôn Ma Thuột

Phong tỏa địa điểm đến của ca dương tính COVID-19 tại Buôn Ma Thuột
(PLVN) - Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Đắk Lắk cho biết: Tối 17/ 7, địa phương ghi nhận 1 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 , bệnh nhân là nhân viên nhà xe tại TP. Buôn Ma Thuột . Đáng lo ngại vì trường hợp này chưa rõ nguồn lây nhiễm, có lịch sử dịch tễ di chuyển khá phức tạp đến những địa điểm đông người .

Hoàn tất cáo trạng bổ sung vụ án xảy ra tại Ngân hàng BIDV

Hoàn tất cáo trạng bổ sung vụ án xảy ra tại Ngân hàng BIDV
(PLVN) - VKSND Tối cao đã hoàn tất cáo trạng bổ sung nội dung trong vụ án xảy ra tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), đồng thời chuyển hồ sơ vụ án tới TAND TP Hà Nội nghiên cứu, đưa ra xét xử theo thẩm quyền.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Yên

Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Yên, nơi ông Nguyễn Công từng công tác.
(PLVN) - Ngày 28/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Phú Yên cho biết, đơn vị này vừa ra quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt giam đối với 5 bị can phạm tội “Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng” theo quy định tại Điều 179 Bộ luật Hình sự năm 1999, xảy ra tại Ngân hàng BIDV chi nhánh Phú Yên.

Thủ đoạn tinh vi của nữ nhân viên ngân hàng lừa đảo trăm tỷ vừa ra đầu thú

Đối tượng Lê Thị Thương.
(PLVN) - Khi vay tiền các nạn nhân nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Lê Thị Thương có phương án để đối phó với pháp luật bằng cách mượn tài khoản của các nạn nhân để chuyển tiền. Chẳng hạn Thương vay của nạn nhân 5 tỷ đồng. Sau đó, Thương mượn số tài khoản của nạn nhân và chuyển vào 10 tỷ đồng, rồi nhờ rút ra giao lại cho Thương. Khi đối chiếu giao dịch qua ngân hàng thì chỉ thể hiện nạn nhân đang nợ ngược lại Thương 5 tỷ đồng.

Người dân có thể đóng tiền tham gia BHXH, BHYT qua tài khoản cá nhân

Cá nhân – đơn vị có thể nộp BHXH, BHYT, BHTN qua internet-banking của BIDV
(PLVN) - BHXH Việt Nam vừa phối hợp với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai dịch vụ nộp tiền gia hạn thẻ bảo hiểm y tế (BHYT), đóng tiếp tiền BHXH tự nguyện trực tuyến đối với người tham gia; Nộp BHXH, BHYT, BH thất nghiệp trực tuyến đối với đơn vị sử dụng lao động.

Công ty tại Hà Nội được giảm lãi suất đồng USD giúp vượt qua mùa dịch Covid

Phòng giao dịch BIDV Thái Hà
(PLVN) - Công ty Cổ phần Gia vị Hà Nội là doanh nghiệp xuất khẩu nông sản sang thị trường Châu Âu và Mỹ, khu vực đang trực tiếp chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Hiện nay công ty đã được Ngân hàng BIDV giảm lãi vay 0.4%/ năm (đồng USD) trong kỳ hạn 5 tháng.  Điều đó giúp công ty duy trì được chi phí ổn định trong mức độ đã được tính toán.