Tác hại tiềm ẩn sau những đĩa thịt nướng giá rẻ

Đồ nướng luôn là món ăn được yêu thích dù tiềm ẩn nhiều nguy hại về sức khỏe
(PLO) - Thịt ế, đông lạnh, thịt kém chất lượng có thể được đẩy về các quán thịt nướng để tiêu thụ. Sau khi qua tẩm ướp, những thớ thịt trở nên hấp dẫn khiến người tiêu dùng không màng đến sức khỏe của bản thân.

Sự đồng cảm từ người phụ nữ phương xa

Một hình ảnh trong triển lãm "Phía sau cánh cửa"
(PLO) - Người ta thường nói, một khi trái tim và khối óc đã đồng cảm với một người nào đó hoặc việc làm nào đó thì khoảng cách, không gian, quốc gia, quốc tịch... không thể là rào cản ngăn cách nữa. 

Quận Gò Vấp, TP HCM: Cần sớm giải quyết dứt điểm nguyện vọng chính đáng của người dân

UBND quận Gò Vấp cần sớm giải quyết dứt điểm vụ việc.
(PLO) - Ngày 26/2/2018, Báo PLVN đã có bài viết “Quận Gò Vấp, TP HCM: Cần giải quyết đúng quy định của pháp luật” phản ánh ông Nguyễn Anh Kiệt (trú tại 38A đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TP HCM) tiến hành sửa chữa căn nhà thuộc quyền sở hữu của ông tại số nhà 1001/33 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp thì bà Phạm Thị Út (chủ căn nhà 1001/36 Nguyễn Kiệm) và một số hộ dân không đồng ý cho tháo dỡ bức tường với mục đích không cho ông Kiệt mở cửa ra lối đi phía hẻm 1001 trước nhà của ông Kiệt. 

Hy vọng vào thượng đỉnh Mỹ - Triều gia tăng

Nhà lãnh đạo Triều Tiên và Tổng thống Hàn Quốc
(PLO) - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in ngày 27/5 cho biết nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jongun cam kết phi hạt nhân hóa hoàn toàn bán đảo Triều Tiên và sẽ dự cuộc gặp thượng đỉnh với Tổng thống Mỹ Donald Trump. Cùng ngày, ông Trump tuyên bố việc chuẩn bị cho cuộc gặp vẫn đang diễn ra rất tốt đẹp.

Quận Gò Vấp, TP HCM: Cần giải quyết đúng quy định pháp luật

Quận Gò Vấp, TP HCM: Cần giải quyết đúng quy định pháp luật
(PLO) - Phản ánh đến Báo PLVN, ông Nguyễn Anh Kiệt (trú tại 38A đường số 1, phường 4, quận Gò Vấp, TP HCM) cho biết, ngày 29/12/2017, ông tiến hành sửa chữa căn nhà thuộc quyền sở hữu của ông tại số nhà 1001/33 Nguyễn Kiệm, phường 3, quận Gò Vấp, TP HCM. Tuy nhiên, trong quá trình sửa chữa thì bà Phạm Thị Út (chủ căn nhà 1001/36 Nguyễn Kiệm) và một số hộ dân khác đã không đồng ý cho ông tháo dỡ bức tường với lý do, không cho ông Kiệt mở cửa ra lối đi phía trước nhà của ông này.