Từ khóa: #NCOVI

Áp dụng giải pháp công nghệ trong phòng chống dịch COVID-19

Hình minh họa.
(PLVN) - Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, nhiều địa phương trên cả nước đã triển khai hướng dẫn người dân áp dụng các giải pháp công nghệ thông tin hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19 như khai báo y tế điện tử bằng quét mã QR, cài ứng dụng phát hiện tiếp xúc gần Bluezone…

Bắc Giang: Tăng cường quản lý, giám sát hoạt động đi lại, lưu trú của người lao động

Bắc Giang: Tăng cường quản lý, giám sát hoạt động đi lại, lưu trú của người lao động
(PLVN) - Trước tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp, khó lường, nhất là khi ổ dịch tại Hải Dương bùng phát khiến nguy cơ dịch bệnh lây lan cao, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bắc Giang đã có công văn đề nghị các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh này phải đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại các nhà máy, doanh nghiệp diễn ra một cách hiệu quả và nghiêm túc.

Ứng dụng NCOVI liên tục cập nhật các tính năng mới trong mùa dịch Covid-19

Ứng dụng NCOVI liên tục cập nhật tính năng mới
(PLVN) - Ứng dụng (app) khai báo y tế tự nguyện NCOVI từ khi được đưa vào hoạt động đã nhanh chóng được người dân đón nhận với lượt tải về khổng lồ. Đơn vị quản lý ứng dụng NCOVI cũng liên tục bổ sung các tính năng mới tạo thuận lợi hơn cho người dùng trong cập nhật thông tin về dịch bệnh Covid-19.

Hậu Giang đứng đầu cả nước về khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI

Hậu Giang đứng đầu cả nước về khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI
(PLVN) - Với sự vào cuộc quyết liệt của cả hệ thống chính trị và các cấp địa phương, trong thời gian qua Hậu Giang đã triển khai hiệu quả việc khai báo sức khỏe tự nguyện trong toàn tỉnh. Hiện, Hậu Giang đang dẫn đầu cả nước về số người tham gia khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI.


VNPT đóng góp 3 tỷ đồng, chung tay cùng cộng đồng chống dịch COVID-19

Thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại diện lãnh đạo Tập đoàn VNPT trao tượng trưng số tiền ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.
(PLVN) - Hưởng ứng lời phát động của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, với mong muốn chung tay cùng cả nước trong cuộc chiến chống lại dịch Covid-19, chiều ngày 31/3/2019, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã trao 3 tỷ đồng để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 

3 cách tra cứu mã số Bảo hiểm xã hội để khai báo y tế điện tử

Người dân có thể khai báo y tế qua ứng dụng NCOVI.
(PLVN) - Từ 10/3, người dân thực hiện khai báo y tế điện tử trên ứng dụng điện thoại NCOVI. Thực hiện việc này, người dân có thể cung cấp thêm mã số bảo hiểm xã hội (BHXH) của mình để ngành Y tế và các cơ quan chức năng có thêm thông tin về quá trình khám chữa bệnh được lưu trữ trên Hệ thống Thông tin Giám định BHYT của BHXH Việt Nam, từ đó góp phần vào công tác phòng chống dịch bệnh.