Người đàn ông trúng số triệu đô sau 7 lần thoát chết

Ông Selak
(PLO) - Frane Selak, một giáo viên dạy nhạc người Croatia được cho là người đàn ông may mắn nhất, cũng là người kém may mắn nhất trên thế giới khi hết lần này đến lần khác gặp nạn thập tử nhất sinh nhưng đều tai qua nạn khỏi. Sau 7 lần trốn thoát khỏi tay Thần chết, ông đã trúng số hơn 1 triệu USD vào năm 2003.

Cán cân công lý ở nước ngoài

Hình minh họa
(PLO) -Thẩm phán là một nghề rất đặc biệt trong ngành tư pháp. Để có thể xử lý, xét xử và phán quyết vụ việc thật sự công minh theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng của tiêu chí "cán cân của pháp luật", những người này chỉ được dựa vào luật pháp hiện hành và lương tâm nghề nghiệp của mình. Luật pháp trong mọi nhà nước pháp quyền cho phép và buộc họ phải như thế. 

Đến chơi nhà, hiếp dâm con gái bạn

Ảnh minh họa.
(PLO) - Công an (CA) huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh đã bắt giữ Nguyễn Tiến Đạt (25 tuổi, ngụ xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên) về hành vi hiếp dâm trẻ em. 

Giận vợ, giết con gái 17 tháng tuổi

Giận vợ, giết con gái 17 tháng tuổi
(PLO)- Trong lúc hai vợ chồng đang cãi nhau, bất ngờ người vợ bỏ đi không nói năng gì. Bực tức, người chồng đã vào nhà đâm lấy dao đâm chết con gái

Đưa bạn gái “vượt rào”, trai làng “nhập kho” trước ngày nhập ngũ

Khu vực bờ kè nơi xảy ra vụ việc
(PLO) - Quen và có tình cảm với cô bạn gái tuổi teen chưa được bao lâu, trước ngày nhập ngũ Đỗ Văn Sơn (SN 1995, ở xã Xuân Thọ 1, TX Sông Cầu, tỉnh Phú Yên) đã đưa bạn gái “vượt rào” qua ranh giới trong sáng của tình yêu. Thay vì nhập ngũ Sơn sẽ phải “nhập kho” trả giá cho hành động thiếu suy nghĩ của mình. 

Nghi án trai làng ngoại tình “đổi vợ đổi chồng” sau vụ đánh ghen

Nghi án trai làng ngoại tình “đổi vợ đổi chồng” sau vụ đánh ghen
(PLO) -  Hung thủ cho rằng vợ mình có tư tình với người đàn ông cùng ấp nên đánh cho đôi “gian phu, dâm phụ” một trận sứt đầu mẻ trán. Trong khi người vợ lại tố rằng chính ông chồng cả ghen của mình đang lòng thòng bồ bịch với chính người vợ của ông hàng xóm kia. Vụ án gây thương tích đã vén màn bí mật một nghi án ngoại tình “có một không hai” về chuyện trai làng đổi vợ cho nhau.

Mở rộng điều tra vụ đâm chết chủ nợ trong xe ô tô

 Mở rộng điều tra vụ đâm chết chủ nợ trong xe ô tô
(PLO) -Sáng 7/8, phòng Cảnh sát Phòng chống tội phạm (PC45) – CATP Hà Nội  chính thức khởi tố vụ án hình sự Giết người đồng thời tạm giữ 03 đối tượng liên quan là: Nguyễn Kim Bình (Sn 1971, trú tại Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội); Hoàng Anh Tuấn (Sn 1980, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội); Lê Hồng Thuận (Sn 1992, trú tại Thanh Xuân, Hà Nội).