Diễn biến vụ ngộ độc thực phẩm tại Kiên Giang: Kết luận món ăn gây ngộ độc bị tố thiếu căn cứ

Nhà hàng Năm Nhỏ - nơi bị cho là món ăn không hợp vệ sinh gây ngộ độc cho thực khách
(PLO) - Như Báo PLVN đã phản ánh, sau sự việc 122 thực khách có biểu hiện đau bụng, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (CCATVSTP) Kiên Giang vào cuộc xác minh, báo cáo về vụ “ngộ độc thực phẩm”. Tuy nhiên chủ cơ sở ăn uống chỉ ra hàng loạt điểm bất thường và nghi vấn đơn vị báo cáo đã không xét nghiệm mẫu món cơm gà Hải Nam nhưng vẫn ra báo cáo kết luận món ăn này của nhà hàng là nguyên nhân gây ngộ độc?

Bất thường báo cáo về vụ 61 người ngộ độc ở Kiên Giang

Nhà hàng Năm Nhỏ, nơi xảy ra sự việc “ngộ độc thực phẩm”.
(PLO) - Hai ngày sau khi dự tiệc ở nhà hàng, 122 thực khách có biểu hiện đau bụng. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (CCATVSTP) Kiên Giang vào cuộc xác minh. Thế nhưng, bản báo cáo về vụ “ngộ độc thực phẩm” này có hàng loạt điểm bất thường và mâu thuẫn…