Những cuốn sách “biến thành” máy thở để góp phần chống dịch

Những cuốn sách “biến thành” máy thở để góp phần chống dịch
(PLVN) - Nhà xuất bản First News - Trí Việt mở chương trình “Muôn kiếp nhân sinh - Truyền nhịp thở Sài Gòn” trên mạng xã hội để đấu giá các ấn bản bìa da đặc biệt của cuốn sách “Muôn kiếp nhân sinh”, quyên tiền mua tặng máy thở cho các Bệnh viện Dã chiến F0 tại TP HCM và các suất ăn cho y bác sĩ tại các bệnh viện cũng như đồng bào gặp khó khăn.

Vấn nạn sách giả trên mạng

Chỉ sau hơn 2 tuần sách phát hành, nhiều bạn đọc đã gửi thư phản ánh tới NXB về việc sách giả sai sót, kém chất lượng đang được rao bán.
(PLVN) - Sau nửa tháng truy xét và tổng hợp thông tin, ngày 6/7/2021, Công ty First News – Trí Việt đã gửi công văn đến các cơ quan chức năng và cơ quan công an tại Hà Nội đề nghị kiên quyết xử lý hơn 50 trang fanpage mạng xã hội có hành vi kinh doanh sách giả.

Muôn kiếp nhân sinh 2

Muôn kiếp nhân sinh 2
(PLVN) - Dù là một người bình thường hay một nhân vật lừng danh, chúng ta từ khi sinh ra cho đến hiện tại đều mang theo mình đủ mầm thiện, ác đan xen. Và chính bản thân chúng ta sẽ là người quyết định hạt mầm nào được đâm chồi nảy lộc, đơm hoa kết trái. Chính suy nghĩ và hành động của chúng ta, chứ không phải của bất kỳ ai khác - tạo nên số phận của chúng ta.