Đấu giá bìa da 'Muôn kiếp nhân sinh' để ủng hộ quỹ vắc xin phòng COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ấn phẩm đặc biệt bìa da “Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong sẽ được bán đấu giá, khoản tiền thu được sẽ đóng góp cho quỹ vắc xin phòng COVID-19 cho người dân Việt Nam.
Ấn phẩm đặc biệt bìa da “Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong sẽ được bán đấu giá (ảnh minh họa) Ấn phẩm đặc biệt bìa da “Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong sẽ được bán đấu giá (ảnh minh họa)

Theo thông tin từ Công ty xuất bản First News - Trí Việt , “Nhóm thiện nguyện Hạt giống tâm hồn” do First News - Trí Việt sáng lập vừa trao tặng 1 tỉ đồng tiền mặt cho hai tỉnh đang bị dịch bệnh tàn phá lây nhiễm nặng nhất là Bắc Giang và Bắc Ninh.

Trước đó, với tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, cùng nhau vượt qua đại dịch, “Nhóm thiện nguyện hạt giống tâm hồn" đã từng trực tiếp đến tận vùng tâm lũ tham gia nhiều hoạt động cứu trợ đồng bào bão lũ miền Trung ở các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Ngãi trong đợt bão lũ 2016, 2020; trao tặng hàng trăm nghìn khẩu trang kháng khuẩn, hàng nghìn đầu sách "Hạt giống tâm hồn" cho Bộ Y tế, Sở Y tế TP.HCM, Đà Nẵng, các cơ sở cách ly và các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Đặc biệt, First News - Trí Việt dự định sắp tới sẽ tổ chức bán đấu giá tranh và ấn phẩm đặc biệt bìa da “Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong, số tiền thu được sẽ đóng góp trực tiếp cho quỹ vắc xin phòng COVID cho người dân Việt Nam.

Hoa Bùi
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn

Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
(PLVN) - Nhắc đến ca sĩ Hồng Hạnh thì không thể không nhắc đến người nhạc sĩ đã có khoảng thời gian gắn bó cùng chị, đó là cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Vào khoảng đầu những năm 90 của thế kỷ trước, Hồng Hạnh và Trịnh Công Sơn chính là “cặp bài trùng” trong âm nhạc khi rất nhiều những bài hát được cố nhạc sĩ viết dành riêng cho chị.

Làm mới âm nhạc truyền thống: Bước đệm đưa nhạc Việt vươn cánh

MV xẩm “Công cha ngãi mẹ sinh thành” pha trộn âm nhạc truyền thống và hiện đại.
(PLVN) - Hiện nay, không ít nghệ sĩ đã tạo nên một tác phẩm Xẩm độc đáo như một cây cầu nối để thế hệ 4.0 thấy thích thú với những giá trị âm nhạc truyền thống mang hồn cốt dân tộc. Từ đó Xẩm đã trở thành “món ăn tinh thần” chạm tới trái tim giới trẻ. Đây cũng là một trong những đóng góp của các nghệ sĩ tạo bước đệm đưa nền âm nhạc đậm đà bản sắc Việt vươn ra với thế giới.

Ứng xử thế nào với sự trở lại của nghệ sĩ?

Ứng xử thế nào với sự trở lại của nghệ sĩ?

(PLVN) - Chuyện nghệ sĩ vướng scandal rồi nhanh chóng quay lại với làng giải trí đã không còn xa lạ với công chúng. Từng có những nghệ sĩ vướng lùm xùm dàn dựng chuyện tình cảm để lừa khán giả, “câu khách” cho phim, có nghệ sĩ bạo hành với gia đình, có người vướng scandal ngoại tình, khoe thân, thậm chí vi phạm pháp luật với tội ấu dâm tại nước ngoài...

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái

Sau 1 ngày khóa tài khoản, Thanh Bình trở lại đáp trả ồn ào tình ái
(PLVN) -  Diễn viên Thanh Bình vừa chính thức lên tiếng về ồn áo tình ái trên trang Facebook cá nhân. Anh chia sẻ đã định im lặng, không trả lời vì đó không phải là tính cách của anh, tuy nhiên để tránh sự việc đi quá xa, Thanh Bình sẽ lên tiếng một lần duy nhất về chủ đề này.

Trà Ngọc Hằng hát trên sân thượng

Trà Ngọc Hằng hát trên sân thượng
(PLVN) - Chọn những bản phối acoustic mộc mạc, gần gũi, cũng những ca từ gợi nhớ về hình ảnh TP HCM cổ kính, Trà Ngọc Hằng giới thiệu tới khán giả yêu nhạc series “Hát cùng cô Trà” trên không gian sân thượng lạ mắt.