Từ khóa: #Moscow

Quyết định cứng rắn của Nga

Đại sứ Estonia Margus Laidre tới tòa nhà Bộ Ngoại giao Nga ngày 23/1.
(PLVN) - Nga ngày 23/1 hạ cấp độ quan hệ ngoại giao với Estonia và yêu cầu Đại sứ Estonia tại nước này là ông Margus Laidre rời khỏi Moscow trước ngày 7/2.

Đại sứ Mỹ sắp đến Nga

Bà Lynne Tracy.
(PLVN) - Tân Đại sứ Mỹ tại Nga Lynne Tracy sẽ đến Moscow trong những ngày tới, hãng tin TASS dẫn lời Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Ned Price cho biết.

Google tại Nga xin phá sản

Ảnh minh họa.
(PLVN) - Chi nhánh Google tại Nga đã đệ trình tuyên bố phá sản vào tháng 5 sau khi giới chức trách thu giữ tài khoản ngân hàng của công ty. Động thái khiến Google Nga không thể trả lương cho nhân viên cũng như nhà cung cấp, Interfax đưa tin.

Moscow hỗ trợ doanh nghiệp "phải chịu áp lực trừng phạt"

Moscow bãi bỏ các các biện pháp chống COVID-19 bắt buộc đối với các doanh nghiệp và tổ chức từ hôm nay (15/3). Ảnh: TASS
(PLVN) - Thị trưởng Moscow Sergey Sobyanin cho biết trên blog, khẩu trang và các biện pháp chống COVID-19 bắt buộc đối với các doanh nghiệp và tổ chức, dựa trên sắc lệnh trước đó của Thị trưởng Moscow, sẽ bị bãi bỏ ở thủ đô của Nga từ hôm nay (15/3).

longformLưu luyến hương vị đô thị vĩ đại nhất nước Nga

Lưu luyến hương vị đô thị vĩ đại nhất nước Nga
(PLVN) - Các tòa nhà hùng vĩ của Điện Kremlin, những bậc thang đá granit của Lăng Lenin và những mái vòm hình củ hành huyền ảo của Nhà thờ St Basil, Quảng trường Đỏ của Moscow vốn làm nên huyền thoại và giờ có thêm những hương vị rất riêng của thủ đô nước Nga.

Quảng trường Đỏ bị phong tỏa

Quảng trường Đỏ bị phong tỏa. Ảnh: TASS
(PLVN) - Lối đi đến Quảng trường Đỏ đã bị chặn sau khi giàn giáo bị sập một phần từ bức tường Điện Kremlin trước đó vào thứ Sáu.