Từ khóa: #món quà

Thủ tướng Phạm Minh Chính đăng ký hiến tạng, kêu gọi mọi người dân tình nguyện đăng ký hiến tạng

Thủ tướng Phạm Minh Chính đăng ký hiến tạng, kêu gọi mọi người dân tình nguyện đăng ký hiến tạng
Thủ tướng Phạm Minh Chính đăng ký hiến tạng và kêu gọi mọi người dân Việt Nam trưởng thành, không phân biệt giới tính, dân tộc, tôn giáo, lứa tuổi, vùng miền hãy tình nguyện đăng ký hiến tạng trên tinh thần "Mở lòng nhân ái - Lan tỏa yêu thương - Thắp sáng niềm tin - Tiếp nối hy vọng - Gieo mầm sự sống" vì "cho đi là còn mãi", một người có thể cứu nhiều người.

Bản tin tổng hợp 28/01: Thời tiết giá rét kỷ lục

Bản tin tổng hợp 28/01: Thời tiết giá rét kỷ lục
(PLVN) - Nông dân căng mình chống rét cho cây trồng, vật nuôi; Hàng chục ngàn học sinh miền Bắc liên tục phải nghỉ học vì giá rét; Cần làm gì để tránh cảm lạnh, viêm phổi; và một số thông tin đáng chú ý khác. 

Lan tỏa những 'Trang sách thay đổi đời tôi'

Các bạn trẻ trong buổi phát động Trang sách thay đổi cuộc đời. (Ảnh: BTC)
(PLVN) -  Triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vừa qua đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết “Trang sách thay đổi đời tôi” năm 2023.

Món quà ý nghĩa cho xương khớp mẹ cha mùa lạnh

Món quà ý nghĩa cho xương khớp mẹ cha mùa lạnh
(PLVN) -  Thời tiết mưa lạnh, xương khớp trở cơn đau nhức khiến đấng sinh thành ăn không ngon, ngủ không yên. Lúc này, việc thiết thực con cháu có thể làm cho ông bà, cha mẹ là gửi tặng món quà giảm đau an toàn, giúp khớp khỏe mạnh, vượt qua giá lạnh.

Món quà tặng cha

Tô Thị Trang, vận động viên môn Kurash giành Huy chương Vàng đầu tiên cho Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31.
(PLVN) -  Người cha đã gắng đợi con mình bước lên bục vinh quang rồi mới giã từ cõi đời. Đó là một câu chuyện màu nhiệm của cuộc sống, của tin yêu, của sự liên kết tình cha con. Một điều đáng để chúng ta thao thức về sự yêu thương, đùm bọc.

Nghĩa tình đồng bào tăng sức mạnh chống COVID-19

Các nhu yếu phẩm như gạo, rau, củ, quả đã được các đoàn thể thị xã Hoàng Mai gửi tặng vùng phong tỏa chống dịch ở Nghệ An.
(PLVN) - Dù ngày hay đêm, những chuyến xe nghĩa tình vẫn âm thầm đi đến các chốt kiểm soát, gửi các phần quà quê tuy nhỏ nhưng gói trọn cả tấm lòng cho cán bộ, chiến sỹ và bà con đang bị phong tỏa phòng, chống COVID-19 ở Nghệ An. Dường như giữa dịch bệnh, nghĩa tình đồng bào lại bừng sáng hơn bao giờ hết.

Trở về Tết xưa với “Sách Tết”

Nhà nghiên cứu Trịnh Bách, Tiến sĩ Nguyễn Anh Vũ - Giám đốc Nhà xuất bản Văn học và Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến trao đổi về cuốn sách
(PLO) - Sau 60 năm gián đoạn, “Sách Tết Kỷ Hợi 2019” trở lại, như món quà nhỏ cho ngày xuân thêm trọn vẹn, nối dài truyền thống làm sách Tết chưa xa...