Huế: Trao tặng 150 xe đạp cho trẻ em đặc biệt khó khăn

Niềm vui của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn
Niềm vui của các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn
(PLO) - Quỹ Bảo trợ trẻ em Thừa Thiên Huế vừa  phối hợp với Phòng LĐ – TB&XH Tp Huế tổ chức chương trình tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn.

Đây là số xe đạp do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam hỗ trợ thông qua Dự án “Hỗ trợ trẻ em lang thang và có nguy cơ bỏ học đi lang thang”.

Trong dịp này, có 150 chiếc xe đạp được trao tặng. Món quà sẽ là phương tiện và niềm động viên các em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường, tích cực học tập.

Đây là một trong chuỗi các hoạt động của dự án nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngoài việc trao tặng xe đạp, các em còn được tham gia các buổi truyền thông, sinh hoạt Câu lạc bộ quyền trẻ em, được tặng dụng cụ học tập và vui chơi, tặng quà trong các dịp lễ, tết.

Tin cùng chuyên mục

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự, chứng kiến Lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Thủ tướng Phạm Minh Chính dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Anh: Ký kết thỏa thuận hợp tác trị giá hàng tỷ USD

(PLVN) - Nhân chuyến tham dự Hội nghị COP26 và làm việc tại Vương quốc Anh, chiều 31/10 (giờ địa phương), tại thành phố Edinburg, Scotland, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã dự, chứng kiến lễ ký, trao 26 thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, năng lượng, y tế, giáo dục, đào tạo, bảo vệ môi trường, thể thao... của các bộ, ngành và doanh nghiệp Việt Nam và đối tác Anh.

Đọc thêm

Giảm tải mật độ, hạn chế lây nhiễm trong khu cách ly

làm thủ tục tiếp nhận công dân vào khu cách ly tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô. Ảnh: báo Lao động (chụp tháng 2/2020)
(PLVN) - Những ngày vừa qua, số ca F1 chuyển biến thành F0 tăng nhanh nên TP Hà Nội đã chỉ đạo xét nghiệm toàn bộ số F1 đang cách ly để sàng lọc, rà soát mà không cần chờ đủ thời gian 7 ngày theo quy định. Qua xét nghiệm đã xác định thêm 27 ca bệnh chuyển từ F1 thành F0.

Những nữ Công an tỉnh Phú Thọ nhiệt huyết trong công việc

Chiến sỹ Cảnh sát nhập dữ liệu thông tin của người dân.
(PLVN) - Trong bất kể lĩnh vực công tác nào, thì những “bông hồng thép”- nữ cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đều luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần mang lại cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.