Quy định mới về du lịch: Ưu tiên hàng đầu quyền lợi du khách

Hình minh họa
(PLVN) - Du lịch đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước. Song, từ thực trạng nhiều năm qua cho thấy có quá nhiều sai phạm cần xử phạt nhưng lại thiếu hành lang pháp lý. Do vậy, mới đây Thủ tướng đã ký quyết định ban hành Nghị định số 45/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch.

MV ca nhạc đầy rẫy cảnh 'gường chiếu', cơ quan chức bất lực?

Một MV bị "ném đá" khi có cảnh sex ngay trong ô tô
(PLO) - Trách nhiệm của những người quản lý văn hóa như: Cục Nghệ thuật biểu  diễn (Bộ VHTT&DL), các Sở VHTT&DL các tỉnh ở đâu khi mà những video âm nhạc  (MV) đầy rẫy cảnh “giường chiếu” với lời hát phản cảm, dung tục xuất hiện tràn lan tại thị trường âm nhạc, trên internet với hàng triệu người truy cập? Các cơ quan chức năng không hề biết hay “mũ ni che tai” vì bất lực? 

Mỹ: Mua bán “ăn lời” trên thi thể người hiến tặng

Cô Farrah Fasold uất ức khi biết thi thể của cha mình bị đem ra mua bán, chứ không phải để phục vụ cho khoa học
(PLO) - Mới đây, câu chuyện của ông Harold Dillard đã phần nào hé lộ những góc tối trong hoạt động kinh doanh mua đi bán lại thi thể người chết, thay vì mục đích ý nghĩa ban đầu mà người chết mong muốn là được cống hiến cho khoa học tại Mỹ.

Bóng hồng duy nhất trong đời Tổng thống Diệm

Ông Diệm không có người đàn bà nào trong đời ngoài thiếu phụ bí ẩn ông Diệm gọi là “con Mệ nó”.
(PLO) - Trong những bí ẩn vây quanh cuộc đời Ngô Đình Diệm, một trong những câu hỏi mọi người băn khoăn nhất là ông Diệm có yêu đương tình ái hay không? Có thông tin cho rằng ông mắc chứng bất lực, thậm chí còn có đồn đoán ông Diệm thuộc những người “giới thứ ba”.