Liệu có diễn ra trận so găng lịch sử giữa Mike Tyson với Yi Long?

Yi Long dựa hơi huyền thoại Tyson để hâm nóng hình ảnh bản thân?
(PLVN) - Sự việc huyền thoại boxing người Mỹ - Mike Tyson  thời gian gần đây đã khẳng định sẽ trở lại thi đấu và đánh tiếng có thể sang Trung Quốc so găng với bất cứ ai thách đấu ông đã được ngôi sao võ thuật Yi Long - đệ nhất Thiếu Lâm của Trung Quốc bắt sóng thách đấu sẽ so găng với Tyson. Sau loạt dậy sóng btreen mạng xã hội, cộng đồng mạng đã mỉa mai hành động này của Yi Long và cho rằng đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi...

 

Mike Tyson trở lại, “Đệ Nhất Thiếu Lâm” thách đấu

Mike Tyson (trái) mở tài khoản mạng xã hội Trung Quốc, thách thức đấu với Yi Long (phải)
(PLVN) - Huyền thoại boxing người Mỹ - Mike Tyson  thời gian gần đây đã khẳng định sẽ trở lại thi đấu. Cựu võ sĩ 53 tuổi có thể đấu với các tay đấm MMA nổi tiếng, hay có thể sang Trung Quốc so găng với bất cứ ai thách đấu ông. Điều này khiến giới võ thuật ở đất nước tỷ dân một lần nữa dậy sóng.

Tyson Fury quyết tâm trở lại đỉnh cao từ vực thẳm thất bại như thế nào?

 Tyson Fury quyết tâm trở lại đỉnh cao từ vực thẳm thất bại như thế nào?
(PLVN) - Sinh ra thiếu cân, bất lợi về sức khỏe nhưng Tyson Fury đã nỗ lực luyện tập, phấn đấu để bước lên bục vinh quang vô địch quyền anh hạng nặng thế giới. Có điều, khi chạm ngưỡng đỉnh cao danh vọng thì anh chàng "Vua hề" trong làng quyền anh thế giới đã sa ngã. Liệu Tyson Fury có tỉnh ngộ để trở lại, lấy lại phong độ như xưa?

 

Sa ngã và sự trở lại

Vì sao “Vua sư tử” Lennox Lewis giã từ sàn đấu khi đang ở đỉnh cao danh vọng?

Đẹp trai, phong độ nhưng võ sĩ Lennox Lewis lại dính nghi án đồng tính
(PLVN) - Với thành tích thượng đài 43 lần với thành tích thắng 40 trận (31 lần hạ knock-out đối thủ), thua 2 và hoà 1,  năm 2003 Lennox Lewis đột ngột từ giã nghiệp đấu. Với chiều cao 1m95 và cân nặng 113 kg, Lewis luôn thi đấu với sự tự tin, tập trung trước mọi đối thủ. Vậy tại sao Lewis lại "ra đi" đột ngột như vậy? 

Võ sĩ quyền anh duy nhất trên thế giới có bằng Tiến sĩ (kỳ cuối)

ladimir Klitschko trên đài vinh quang
(PLVN) - ladimir Klitschko- võ sĩ quyền anh duy nhất trên thế giới có học vị Tiến sĩ đã giành 64 trận thắng trong số 67 trận thi đấu chuyên nghiệp, trong đó có 53 trận thắng knock-out. Anh là người đã thống trị làng quyền anh hạng nặng thế giới hơn 9 năm, nắm trong tay chiếc đai WBA, IBF, WBO trong quãng thời gian đó.

Võ sĩ Quyền anh duy nhất trên thế giới có bằng Tiến sĩ

Tiến sĩ búa thép ladimir Klitschko (trái) trong một trận đấu
(PLVN) - Wladimir Klitschko là một võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp người Ukraina, là võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp đầu tiên trên thế giới có được tấm bằng tiến sĩ. Anh cũng được biết đến là một người có cú đấm mạnh mẽ và khả năng chịu đòn, giữ thăng bằng cực tốt.

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson: Sau vinh quang là bê tha, cay đắng và tù tội!

Huyền thoại quyền anh Mike Tyson: Sau vinh quang là bê tha, cay đắng và tù tội!
(PLVN) - Những chiến thắng trên võ đài đã mang về tiền tài, danh vọng cho Mike Tyson. Huyền thoại quyền anh thế giới sẽ là một tỷ phú danh giá nếu sự nghiệp của anh không bị hủy hoại bởi ma túy và gái. Những vụ bê bối nhấn chìm Mike xuống vũng lầy, tệ hại hơn anh còn vướng vào tù tội bởi những bê bối phạm pháp như ma túy, bạo lực, hiếp dâm…

“Ông hoàng” Quyền anh thế giới Mike Tyson bị nock-out bởi những cám dỗ đời thường

Mike Tyson là nhà vô địch quyền anh thế giới trẻ nhất trong lịch sử
(PLVN) - Huyền thoại của làng quyền Anh thế giới Mike Tyson - người giành 3 đai vô địch WBC, WBA và IBF, kỷ lục mà đến nay chưa có một tay đấm nào trên thế giới vượt qua được. Với những cú đấm như búa tạ, Mike lần lượt hạ gục từng đối thủ lừng danh. Nhưng, anh lại tự gục ngã trước chính mình bởi vô số những bê bối về đời tư cũng như trên võ đài.