Sân bay có quân đội Mỹ bị tấn công với hàng loạt vụ nổ

Hình ảnh trong đoạn phim về cuộc tấn công bằng máy bay không người lái gần đây nhằm vào Sân bay Quốc tế Erbil rạng sáng nay (12/9).
(PLVN) - Đoạn phim từ các nhân chứng cho thấy nhiều vụ nổ tại Sân bay Quốc tế Erbil ở khu vực Kurdistan của Iraq. Các vụ nổ dường như là do một cuộc tấn công của máy bay không người lái nhắm vào sân bay được sử dụng bởi liên quân do Mỹ dẫn đầu.

Lộ diện máy bay không người lái có khả năng vượt mọi hệ thống phòng không của Nga

Máy bay không người lái đa năng Orion của Nga.
(PLVN) - Quân đội Nga đã đưa vào biên chế những chiếc máy bay không người lái (UAV) đa năng Orion đầu tiên có khả năng tự chủ hoàn toàn, mang tên lửa dẫn đường và có khả năng vượt qua mọi hệ thống phòng không. Các UAV này sẽ gia tăng đáng kể khả năng tấn công của quân đội và đưa máy bay không người lái của Nga lên một tầm cao mới.

Đưa trực thăng, flycam, máy bay không người lái phục vụ công tác trinh sát nắm tình hình sạt lở ở thủy điện Rào Trăng

Lực lượng chức năng dùng flycam để tìm tung tích các nạn nhân mất tích
(PLVN) - Tin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế được cập nhật sáng nay (19/10); khối lượng sạt lở tại thủy điện Rào Trăng rất lớn, lớn hơn rất nhiều so với điểm sạt lở tại Tiểu khu 67. Vì vậy, đã huy động thêm 500 chiến sĩ (Quân khu IV 300 người, BCHQS tỉnh 200 người) để tham gia công tác tìm kiếm.

Nga thiết lộ chức năng của máy bay không người lái tấn công “Grom“

Trong thời gian từ ngày 23 đến ngày 29/8/2020, Nga sẽ tổ chức Diễn đàn kỹ thuật-quân sự quốc tế Army 2020.
(PLVN) - Máy bay không người lái Grom ("Sấm") lần đầu tiên được giới thiệu tại Diễn đàn Army 2020. Máy bay không người lại tấn công được thiết kế để hỗ trợ cho máy bay Su-35 và Su-57, ông Nikolai Dolzhenkov, Tổng công trình sư công ty Kronstadt - nhà máy chế tạo loại máy bay này, chia sẻ với RIA Novosti.

Mỹ có máy bay chiến đấu thế hệ thứ 6?

Hình ảnh được cho là máy bay chiến đấu thế hệ thứ 6 của Mỹ.
(PLVN) - Tại sự kiện Air Warfare Symposium 2020 vừa diễn ra ở Orlando, bang Florida của Mỹ, Công ty Lockheed Martin đã công bố những bức ảnh chụp máy bay chiến đấu thế hệ thứ 6 của nước này.