TP HCM lập mạng lưới thu gom rác tái chế

TP HCM lập mạng lưới thu gom rác tái chế
(PLVN) - Sáng 16/11, Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM (Citenco) cho biết đơn vị này vừa ký kết với các đối tác một biên bản ghi nhớ về việc xây dựng mạng lưới thu gom và xử lý rác thải tái chế từ chương trình phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn.

Cư dân mạng chung tay thu thập 100 nghìn chữ A giúp đỡ trẻ tự kỷ

Cư dân mạng chung tay thu thập 100 nghìn chữ A giúp đỡ trẻ tự kỷ
(PLVN) - Theo Mạng lưới Tự kỷ Việt Nam, khi gom đủ 100 chữ A đến từ hoạt động đăng bài viết kèm hashtag bắt đầu bằng 3 chữ A là #autism, #awareness, #a365 trên facebook, sẽ có nhà tài trợ tặng 200 triệu đồng tổ chức các khoá tập huấn cho phụ huynh có con chẳng may bị tự kỷ.

Viettel tối ưu chất lượng mạng đáp ứng nhu cầu sử dụng dữ liệu tăng gấp đôi trong dịp Tết

Viettel khẳng định đã sẵn sàng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng dịp Tết Nguyên đán 2019
(PLVN) - Đa số các giải pháp của Viettel năm nay đều tập trung nâng cao chất lượng mạng 4G, đặc biệt đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ data của khách hàng vào dịp Tết Nguyên đán như truy cập Internet, chia sẻ hình ảnh, video, livestream,… kể cả vào khung giờ cao điểm và các khu vực lễ hội, sự kiện tập trung đông người.

VNPT chăm sóc khách hàng 24/24 phục vụ tết Nguyên đán

Để bảo đảm mạng lưới thông suốt trong dịp tết nguyên đán Kỷ hợi, Tập đoàn VNPT đã chuẩn bị đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật
(PLVN) - Để bảo đảm mạng lưới thông suốt trong dịp tết nguyên đán Kỷ hợi, Tập đoàn VNPT đã chuẩn bị đồng bộ nhiều giải pháp kỹ thuật cũng như bố trí nhân lực tăng cường hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24. 

Viettel nhận danh hiệu mạng di động nhanh nhất Việt Nam

Đảm bảo mạng lưới của Viettel
(PLO) - Dựa trên thống kê từ hàng triệu kết quả do người dùng chủ động sử dụng ứng dụng SpeedTest để kiểm tra tốc độ Internet di động, công ty kiểm tra tốc độ internet miễn phí vừa công bố Viettel là mạng di động nhanh nhất Việt Nam.

Hé lộ về “cánh tay phải” của nhà lãnh đạo Triều Tiên

Ông Kim Yong Chol
(PLO) - Tướng Triều Tiên Kim Yong Chol, nhân vật được cho là “cánh tay phải” của nhà lãnh đạo Triều Tiên, trong tuần qua trở thành tâm điểm chú ý của thế giới khi đến Mỹ để chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh giữa ông Kim Jong Un và Tổng thống Mỹ Donald Trump.