“Vật vã” ghi chú ly hôn với chồng ngoại

“Vật vã” ghi chú ly hôn với chồng ngoại
(PLVN) - Ðó là thực trạng của nhiều phụ nữ sau thất bại hôn nhân từ nước ngoài trở về Việt Nam, khiến quyền lợi của cô dâu Việt và không ít con cái của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chuyện tình có hậu của đôi vợ chồng mù bán vé số

Vượt lên số phận trắc trở, vợ chồng ông Nghề vẫn sống vui vẻ, hạnh phúc
(PLVN) - Giữa nơi phố núi mộng mơ, có một đôi vợ chồng cùng nhau bước qua mọi gian khó ở đời, hết “nghiệp cầm ca” họ lại cùng dắt tay nhau đi bán vé số mưu sinh. Đó là vợ chồng ông Nguyễn Nghề (SN 1938) và bà Phạm Thị Diệu (SN 1944) ngụ tại khối 7, phường Tân Lập, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. 

P2P Lending, lựa chọn mới cho start-up “khan vốn”

P2P Lending, lựa chọn mới cho start-up “khan vốn”
(PLVN) - Với hơn 40 công ty hoạt động trong thị trường P2P Lending, trong đó có sự tham gia của nhiều đơn vị uy tín trong ngành tài chính, start-up Việt đang đứng trước nhiều cánh cửa tiếp vốn tiềm năng, mở ra cơ hội phát triển và tăng trưởng.

Cơ hội tìm bạn đời cho quân nhân cô đơn

Chương trình chính thức lên sóng kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam
(PLVN) - Trong cuộc sống bận rộn hiện nay, rất nhiều bạn trẻ bận rộn với việc học tập, mưu sinh, do đó không có nhiều thời gian để tìm kiếm người yêu. Đặc biệt, với đặc thù công tác trong môi trường quân đội thì cơ hội để các quân nhân tìm được một nửa của mình lại càng khó khăn hơn. 

Trung Quốc: Dịch vụ mai mối trở thành món hời béo bở

Ảnh minh họa
(PLO) - Chính sách “Một con” đã dẫn đến tình trạng thừa nam, thiếu nữ ở Trung Quốc, kéo theo vấn đề nan giải tìm vợ đối với đàn ông nước này. Giờ đây, để cưới được vợ, họ phải sử dụng đủ mọi cách và mất rất nhiều tiền của vào các trường học tán tỉnh hay trung tâm mai mối…

Bí kíp tỏa sáng từ lần hẹn đầu tiên

Bí kíp tỏa sáng từ lần hẹn đầu tiên
Nhiều bạn gái đến tuổi yêu, thậm chí đã dày dạn kinh nghiệm trong chốn tình trường vẫn không tránh khỏi cảm giác hoang mang về việc mình nên xuất hiện thế nào trong lần hẹn đầu tiên với một chàng trai hoàn toàn mới.

Sao anh còn cưới tôi?

Sao anh còn cưới tôi?
Tôi cũng đã phải trải qua thời gian đau khổ đến tột cùng bởi vừa chân ướt chân ráo bước vào cuộc sống vợ chồng đã phải gặp ngay một sự bất hạnh mà chưa hề có trong câu chuyện hay sách vở nào tôi từng nghe, đọc qua.

Vì sao bạn kết hôn?

Vì sao bạn kết hôn?
Vì muốn có cuộc sống sung túc hơn, vì trách nhiệm với gia đình, hay vì sao chính bạn cũng không rõ...