Từ khóa: #mái ấm

Xuân Biên phòng ấm lòng dân vùng biên giới biển ở Hải Phòng

Cuộc thi gói bánh chưng để tặng hộ nghèo
(PLVN) -  Đồn Biên phòng Vinh Quang phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tiên Lãng, Ban Chỉ huy BPCK Cảng Hải Phòng mới tổ chức Chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân biển” trên khu vực biên giới (KVBG) biển huyện Tiên Lãng, TP Hải Phòng, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Hà Nội: Gen Z mang mái ấm đến người vô gia cư

Minh Sơn, Vương Anh và Thanh Hải (từ trái sang) tại mái ấm cho người vô gia cư. (Ảnh: Quỳnh Nguyễn)
(PLVN) - Từ quê lên Hà Nội học tập và làm việc, nhóm bạn trẻ Gen Z không chỉ mang theo nhiệt huyết tuổi trẻ mà còn mang cả tấm lòng nhân ái của mình đến với Thủ đô. “Hà Nội chung tay” là dự án xuất phát từ tấm lòng nhân ái giúp những người già neo đơn có chỗ tránh nắng, tránh mưa mỗi ngày.

Dành tuổi xuân cưu mang trăm đứa con xa lạ

Mái ấm nhỏ của mẹ Hương và các con.
(PLVN) -  Với nhiều người, 30 năm tuổi xuân là khoảng thời gian quan trọng của cuộc đời, có người dùng thời gian đó để lập gia đình, gây dựng sự nghiệp hay khám phá, phiêu lưu, tận hưởng cuộc sống. Nhưng với chị Giáp Thị Sông Hương, 30 năm tuổi xuân đó chị không dành cho mình mà dành cho cả trăm đứa con xa lạ.

Ấm áp bên "Mái ấm tình thương"

Trao tiền hỗ trợ tới hội viên Nùng Thị Nhính
(PLVN) - Chương trình là sự quan tâm, động viên, tiếp thêm động lực cho mảnh đời khó khăn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững.

Tiếp nối hành trình trao tặng “Mái ấm Tư pháp”

Báo Pháp luật Việt Nam đã trao tặng “Mái ấm Tư pháp” cho anh Sùng Chíu, Cán bộ Tư pháp – Hộ tịch xã Tả Thàng
(PLVN) - Ngày 27/10, tiếp tục hành trình “Mái ấm Tư pháp”, tri ân và trao gửi yêu thương của Báo Pháp luật Việt Nam, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam tại Lào Cai phối hợp cùng Sở Tư pháp tỉnh Lào Cai đã tiếp tục sứ mệnh truyền tải pháp luật, sẻ chia với những cán bộ có hoàn cảnh khó khăn.

Những mái ấm nơi địa đầu cực Bắc của Tổ quốc

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Hà Giang thăm, tặng quà gia đình CCB Nông Văn Băng (thôn Bó Củng, thị trấn Yên Phú, huyện Bắc Mê) nhân dịp về nhà mới. (ảnh: Dangcongsan.vn)
(PLVN) - Cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, trong những năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã thực hiện tốt chương trình hỗ trợ xây dựng nhà ở với cách làm bài bản, quyết liệt, đạt được kết quả tích cực.

Mái ấm nơi con trẻ “cất cánh”, người “điên” lành bệnh của ông Sáu Châu

Mái ấm nơi con trẻ “cất cánh”, người “điên” lành bệnh của ông Sáu Châu
(PLVN) - Ở tỉnh Ninh Thuận, hầu như ai cũng biết Cơ sở Bảo trợ xã hội Trần Châu (ở xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn). Thành lập từ tháng 3/1996, đây là mái ấm tình thương mà ông Trần Châu (66 tuổi, còn gọi là ông Sáu Châu) dành để cưu mang và chữa trị cho những bệnh nhân tâm thần. Với những ai không còn nhớ tên tuổi, ông đã đặt tên cho họ và lấy họ Trần làm họ chung. Ông Sáu Châu gọi đó là cái duyên.

Ba mặt con nhưng anh không chịu cưới

Ảnh minh họa: Internet
(PLO) - 30 tuổi, tôi là một bà mẹ đơn thân với ba đứa con thơ dại mà bố chúng nhất định không chịu làm chồng. Người thì ái ngại cho hoàn cảnh của tôi, người lại bảo tôi bị điên.