Luật an ninh Hong Kong quy định vấn đề gì?

Luật an ninh Hong Kong quy định vấn đề gì?
(PLVN) - Vào 23h - giờ địa phương (22h - giờ Việt Nam) tối 30/6, Trung Quốc công bố chi tiết của Luật an ninh quốc gia với Hong Kong (Luật an ninh Hong Kong) – đã được thông qua trong ngày.

Ngày tận thế của băng đảng xã hội đen Phó Chúa trên đất Mỹ

Ngày tận thế của băng đảng xã hội đen Phó Chúa trên đất Mỹ
(PLVN) - Như đã nói ở kỳ trước, sau thời gian tác oai tác quái ngoài xã hội, Pokey đã bị bắt tù. Trong tù, vai trò của Pokey đối với băng đảng Phó Chúa cũng dần mờ nhạt, thậm chí Pokey đã ly khai khỏi băng đảng vào năm 2014, đồng thời “thỏa hiệp” với cơ quan điều tra để đổi lấy việc được ra tù sớm.

Lễ duyệt binh tang tóc ở Iran

Truyền thông Iran cho biết trong số các nạn nhân bị thương có cả phụ nữ và trẻ em. Ảnh: AP.
(PLO) - Ít nhất 10 người thiệt mạng và 21 người khác bị thương sau nhiều phát súng bắn vào những người tham gia lễ duyệt binh tại thành phố Ahvaz, Iran, ngày  22/9.

“Phép vua” thua “lệ làng”

Tổng thống Sudan Omar al-Bashir
(PLO) -Mối quan hệ giữa Liên minh châu Phi (AU) và các quốc gia trên Châu lục đen với Tòa án quốc tế của LHQ (ICC)  lại một lần nữa trở thành chủ đề nội dung thời sự trên chương trình nghị sự của hội nghị cấp cao thường niên của AU tổ chức tại thủ đô Kigali của Ruanda. 

Phe ly khai cho cảnh sát quốc tế tiếp cận hiện trường rơi máy bay MH17

Một phụ nữ bên mảnh vỡ của chiếc MH17. Ảnh: Reuters
(PLO) - Thủ tướng Malaysia ngày 27/7 cho biết đã đạt được một thỏa thuận với những phần tử ly khai ở Ukraine, theo đó lực lượng này sẽ để cho cảnh sát quốc tế tiếp cận địa điểm chiếc máy của Malaysia bị rơi và tạo điều kiện cho các điều tra viên xác định nguyên nhân rơi máy bay.