Từ khóa: #lòng tin

Thông điệp của lòng tin

Thủ tướng phát biểu tại Đối thoại 2045.
(PLVN) - “Đối thoại 2045” vừa diễn ra tại TP HCM tiếp tục thể hiện quyết tâm chung sức, đồng lòng hướng tới mục tiêu đến năm 2045, kỷ niệm 100 năm thành lập nước, Việt Nam trở thành nước phát triển, thu nhập cao mà Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII đã đưa ra.

Nguồn lực lòng tin

Nguồn lực lòng tin
(PLO) - Đảng và Nhà nước đã cho thấy bản lĩnh và bước đầu khôi phục lòng tin. Một khi lòng tin đối với chế độ đã trở lại với con người thì không có nguồn vốn ngoại nhập nào, cho dù lớn đến đâu cũng không bì được. Chúng ta cần nhiều nguồn lực để phát triển, đặc biệt “nguồn lực lòng tin”.

10 điều sếp giỏi nên làm cho cấp dưới

10 điều sếp giỏi nên làm cho cấp dưới
(PLO) - Sếp giỏi có kỹ năng tổ chức tốt. Sếp giỏi có kỹ năng ra quyết định nhanh chóng. Sếp giỏi có nhiều việc quan trọng khác để quan tâm như hoạt động của công ty, nhu cầu khách hàng, mối quan hệ với nhà cung cấp và nhà phân phối, nhưng quan trọng nhất vẫn là mối quan hệ với nhân viên.

Người giàu ở Việt Nam đang tăng nhanh

Ảnh minh họa
(PLO) - Báo cáo cập nhật tình hình phát triển kinh tế Việt Nam được Ngân hàng Thế giới (WB) công bố chiều qua (8/7) khẳng định kinh tế vĩ mô Việt Nam tiếp tục ổn định nhưng vẫn khiêm tốn và dưới mức tiềm năng do cầu trong nước còn yếu. 

Khi vợ chồng không tin nhau

Khi vợ chồng không tin nhau
(PLO) - Ở khu chung cư nọ, người dân thường xuyên chứng kiến cảnh một người đàn ông trẻ ngồi đợi trong khu vực tiền sảnh chung. Có hôm, anh ta ngồi đó hàng tiếng liền, đến nỗi pin iPad, điện thoại cạn sạch vì đọc báo, chơi game. Đang cau có, chán nản vì không còn gì để giết thời gian, nét mặt người đàn ông bỗng tươi lên khi nhìn thấy một người phụ nữ bước vào khu sảnh. Thế rồi, cả hai sóng bước vào thang máy, về nhà. 

Những “hạt muối” xát vào vết thương lòng

Minh họa: Internet
(PLO) - Nếu muốn biết tình hình bạo lực gia đình (BLGĐ) đang diễn biến như thế nào, hãy nhìn vào một cơ sở y tế chuyên tiếp nhận nạn nhân BLGĐ – Trung tâm Tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ, Bệnh viện Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.