Lotte Mart trả lời báo PLVN sau sự việc bán sản phẩm 'lúc nhúc' giòi

Lotte Mart trả lời báo PLVN sau sự việc bán sản phẩm 'lúc nhúc' giòi
(PLO) - Ngay sau khi báo PLVN đăng tải phản ánh của khách hàng về việc Lotte Mart bán thực phẩm có giòi “lúc nhúc” khi vẫn còn hạn sử dụng, Lotte Mart đã có văn bản trả lời và cảm ơn báo PLVN đã có thông tin kịp thời về sự việc trên.

Theo ông Đoàn Diệp Bình – Quản lý truyền thông, đại diện Lotte Mart cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của khách hàng đăng tải trên báo PLVN, Lotte Mart đã tiến hành kiểm tra ngay lập tức các sản phẩm cùng loại đang được bày bán tại siêu thị”.

“ Hiện nay, để tránh sự quan ngại của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm trước khi có trả lời chính thức từ phía nhà cung cấp Hương Việt, Lotte Mart đã tạm thời ngừng bán và rút toàn bộ sản phẩm chuối sấy khô khỏi các kệ hàng tại siêu thị” - ông Nguyễn Minh Tâm – Giám đốc thu mua thực phẩm khô Lotte Mart cho biết thêm.

Lotte Mart trả lời báo PLVN sau sự việc bán sản phẩm 'lúc nhúc' giòi ảnh 1

Lotte Mart trả lời báo PLVN sau sự việc bán sản phẩm 'lúc nhúc' giòi ảnh 2
Công văn Lotte Mart gửi đến báo PLVN

Trước đó, như báo PLVN đã đưa tin, ngày 13/8/2016, anh H.Q.N có mua sản phẩm chuối sấy khô tại siêu thị Lotte Mart quận 7. Tuy nhiên, khi về đến nhà, anh Q phát hiện trong hộp chuối sấy khô còn nguyên seal, chưa khui, chưa bóc, vừa được mua tại siêu thị nhưng đã xuất hiện nhiều giòi và trứng giòi vẫn còn đang “lúc nhúc” trong hộp mặc dù sản phẩm mới chỉ sản xuất cách thời điểm mua 1 tháng và HSD còn đến tận 13/4/2017.

Theo như công văn trả lời thì Lotte Mart khẳng định luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng và tiêu chuẩn đầu vào nghiêm ngặt. Tuy nhiên, sau sự việc “để sản phẩm có giòi trên gian hàng để bán cho khách hàng” thì dường như Lotte Mart đang đi ngược với những gì đã cam kết và đánh mất lòng tin đối với khách hàng ? 

Và chỉ khi báo PLVN đăng tải những thông tin phản ánh của khách hàng thì Lotte Mart mới có động thái tiến hành kiểm tra, rà soát lại cũng như “đang chờ câu trả lời chính thức của phía nhà cung cấp về chất lượng sản phẩm”.

Báo PLVN sẽ tiếp tục cập nhật thông tin ./.

Đọc thêm

'Mặt trái' thị trường thương mại điện tử Việt Nam

Bán hàng online qua hình thức livestream còn tồn tại nhiều vấn đề nổi cộm, phức tạp. (Ảnh minh họa)
(PLVN) -  Những năm qua, người ta chứng kiến sự phát triển “thần tốc” của thị trường thương mại điện tử (TMĐT) trong nước, Tuy nhiên, sự phát triển mạnh mẽ này cũng dẫn đến một số hệ lụy, khiến thị trường trở nên thiếu kiểm soát.

Khuyến cáo tai nạn điện trong hành lang an toàn lưới điện

Hành lang an toàn lưới điện
(PLVN) - So với năm 2021, số vụ tai nạn điện trong hành lang an toàn lưới điện giảm 37%, số người chết giảm 41%, số người bị thương giảm 29% nhưng số liệu năm 2022 cho thấy tình hình tai nạn điện do vi phạm hành lang an toàn lưới điện vẫn còn diễn biến phức tạp.

Cảnh giác với trứng gia cầm gắn mác 'giải cứu'

Trong thời gian gần đây, trứng gà gắn mác "giải cứu" bán tràn lan trên các vỉa hè Hà Nội.
(PLVN) - Bên cạnh việc ngăn chặn gia cầm nhập lậu vào Việt Nam, Hiệp hội Chăn nuôi gia cầm Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng không tiêu thụ sản phẩm không rõ nguồn gốc, kể cả trứng gia cầm được bày bán tràn lan trên các hè phố dưới danh nghĩa “giải cứu” của các tư thương.

Bắc Giang: 9 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc bị thu giữ

Thực phẩm không rõ nguồn gốc bị thu giữ (Ảnh minh họa)
(PLVN) - Ngày 8/2, Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) đã thông tin về việc phát hiện hơn 9 tấn thực phẩm không rõ nguồn gốc của bà D.T.M là giám đốc ở huyện Yên Phong (Bắc Ninh) không xuất trình được hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.