Không đeo găng tay khi chế biến món ăn, thả nguyên liệu cắn dở vào nồi để nấu tiếp…, con trai bà Tân Vlog đang nhận nhiều bình luận không tốt từ phía người xem.
Thành phần cơ bản của bánh Trung Thu bao gồm những gì? Việc sử dụng các loại bánh Trung Thu không rõ nguồn gốc, nhãn mác không đầy đủ có tác hại như thế nào? Sử dụng bánh Trung Thu như thế nào để tốt cho sức khỏe?... TS.BS. Đoàn Huy Cường- Khoa Dinh dưỡng Bệnh viện TWQĐ 108 (Viện 108) giải đáp những câu hỏi này.
(PLO) -Mỗi khi luộc quả trứng cho bữa ăn, bạn thấy một vòng tròn màu xanh nhạt bao quanh lòng đỏ trứng và cho rằng quả trứng này không đạt chất lượng, bị hỏng? Tuy nhiên, đừng vội đổ lỗi cho trứng nhé. Tất cả là tại… bạn đấy. Vì sao ư? Đó là do bạn luộc trứng không đúng cách.
(PLO) - Đều đặn 4 năm nay, con vịt cỏ do gia đình bà Nguyễn Thị Hoài Thu (56 tuổi, ngụ phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) nuôi liên tục đẻ trứng đôi. Quả trứng đôi to gấp đôi hoặc gấp 3 so với quả trứng bình thường. Đặc biệt, bên trong lòng đỏ quả trứng có màu đỏ đậm.