Sắp xếp lại cuộc đời mình

(Hình minh họa)
(PLVN) - Trong cuộc đời này, có rất nhiều việc mình đã định thế này, định thế kia, đã tính toán kỹ càng nhưng rồi lại không làm được. Nhưng cũng không thể vì thế mà ta chấp nhận buông xuôi để mọi chuyện diễn biến xấu đi...

5 điều phải nghi nhớ khi bạn còn trẻ

5 điều phải nghi nhớ khi bạn còn trẻ
(PLO) - Mặc cho cuộc sống đang ồn ã trôi đi, mặc cho những lo toan bủa vây xung quanh bạn, khi con trẻ, nhớ đừng lãng quên những bí kíp để tuổi trẻ của mình có ý nghĩa.

Cánh hoa của lòng nhân ái

Cánh hoa của lòng nhân ái
(PLO) - Người phụ nữ là hiện thân của cái đẹp, được ví như những bông hoa... Tuy nhiên đâu đó trong cuộc sống, không phải người phụ nữ nào cũng có được sự nâng niu bởi cuộc sống còn quá nhiều lo toan. 

Những con người lạc quan ở “xóm chạy thận“

Những con người lạc quan ở “xóm chạy thận“
(PLO) - Nằm sâu trong con ngõ 121 Lê Thanh Nghị, Hà Nội, là khu trọ tồi tàn mà người dân nơi đây quen gọi với cái tên “xóm chạy thận nhân tạo”. Khó khăn là thế nhưng họ vẫn gắn bó, đùm bọc nhau, cùng vượt qua hoạn nạn, chống chọi với bệnh tật và cùng nhau chia sẻ những tiếng cười lạc quan giữa những lo toan, đau đớn hàng ngày. 

Người chuyên cướp cơm thủy thần, làm bạn với xác chết

Ông Dàn đã cứu hơn 150 người khỏi bị chết đuối
(PLO) -“Thấy người ta gặp nạn trên biển là tui liều mình nhảy xuống nước cứu thôi chứ chẳng mong cảm tạ. Nghe người ta nói cứu người như thế là cướp cơm của tử thần. Nhưng mà nhằm nhò gì! 13 năm làm cái việc này rồi tôi đã không còn biết sợ”, đó là lời tâm sự chân tình của ông Mai Văn Dàn (53 tuổi, ngụ khu phố 7, thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị)

“Bóng hồng” phía sau Trung tướng Phạm Xuân Thệ

Đại gia đình trung Tướng Phạm Xuân Thệ
(PLO) -Ông vẫn thường nói với bạn bè, đồng chí của mình: “Nếu không có sự hi sinh thầm lặng của vợ tôi, chắc sẽ chẳng ai biết đến tên tôi bây giờ”. Thế nên mỗi lần được thăng cấp, ông luôn nói vui với bạn bè “ở cấp nào tôi vẫn đứng sau vợ tôi hết”.

Khi bạn đời… khôn nhà dại chợ

Ảnh minh họa. Nguồn internet
(PLO) - Ra đường, họ được bạn bè, đồng nghiệp quý mến, ngưỡng mộ vì sự quảng giao, hòa nhã, tốt tính… Ít ai biết, ở nhà, người bạn đời của họ phải kêu trời vì sống với con người trái ngược hoàn toàn với cái vẻ thiên hạ được thấy…