Cánh hoa của lòng nhân ái

(PLO) - Người phụ nữ là hiện thân của cái đẹp, được ví như những bông hoa... Tuy nhiên đâu đó trong cuộc sống, không phải người phụ nữ nào cũng có được sự nâng niu bởi cuộc sống còn quá nhiều lo toan. 
Cánh hoa của lòng nhân ái

Chính sự lam lũ, nhẫn nại của họ đã trở thành động lực để HDBank cho ra đời chương trình “Tặng hoa cho những người phụ nữ không có ngày 20/10”. Thông qua đó, HDBank hy vọng có thể đem lại thêm niềm vui, tô hồng cuộc sống còn nhiều vất vả của những người phụ nữ xung quanh mình…

Chương trình thực hiện trải dài từ Bắc vào Nam tại các tỉnh/thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng,TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ.  Những bông hồng đỏ thắm sẽ được trao đến tận tay những người phụ nữ “không có ngày 20/10” – là cô nhặt ve chai, chị bán hủ tiếu, vé số, hàng rong...; hay những người ngoại tỉnh, về các thành phố lớn kiếm sống và trú ngụ tại các xóm ngụ cư... Cuộc sống quá vất vả, dường như họ quên mất có một ngày 20/10 dành cho tất cả phái đẹp. Hay vì công cuộc mưu sinh, một bông hoa là cái gì đó quá xa xỉ, ước mơ về ngày 20/10 hay 8/3 có lẽ chưa từng hiện hữu trong họ. 

Cánh hoa của lòng nhân ái ảnh 1
Do đó, HDBank hy vọng hành động nhỏ bé của mình gửi đến các mẹ các chị như một lời cảm ơn ghi nhận chất nữ tính trong những người phụ nữ này, đem lại giá trị tinh thần cho họ và nâng cao hơn nữa là tính nhân văn trong xã hội.

Trước sự quan tâm và những tình cảm nồng ấm của các CBNV HDBank, các cô các chị đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi lần đầu được nhận những bông hoa tươi thắm, thay cho những lời chúc yêu thương mà toàn thể CBNV HDBank gửi tới các mẹ, các chị với nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.    

Cánh hoa của lòng nhân ái ảnh 2
Với nét đặc trưng văn hóa doanh nghiệp là hình ảnh đại gia đình thân thiện, giàu lòng nhân ái, những năm qua, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự yêu thương, sẻ chia tới những đối tượng có cuộc sống còn nhiều khó khăn. Đây cũng là hoạt động dựa trên nền tảng cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cộng đồng xã hội của HDBank.

Hồng Anh
Cùng chuyên mục
Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

Hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2021, Sacombank tung loạt ưu đãi hấp dẫn

(PLVN) - Ngày 14/06/2021, Sacombank tiếp tục đồng hành cùng chuỗi sự kiện Ngày không tiền mặt 2021 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Đây là năm thứ ba liên tiếp Sacombank chung tay cùng chương trình để nâng cao nhận thức của công chúng về lợi ích của thanh toán không dùng tiền mặt, thúc đẩy hình thành thói quen thanh toán này trong cộng đồng.

Đọc thêm

Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ 300 triệu đồng phòng chống dịch COVID-19

Đại diện Công ty TNHH SX TM DV Trung Quy ủng hộ Quỹ vaccine phòng chống COVID-19
(PLVN) -  Thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch COVID-19, Công ty TNHH Sản xuất, Thương mại, Dịch vụ Trung Quy đã ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền 200 triệu đồng và 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn.

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19

NCB ủng hộ 5 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng Covid-19
(PLVN) -  Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống Covid-19 với số tiền 5 tỷ đồng góp phần thực hiện chủ trương chung của Chính phủ trong việc huy động nguồn lực của cả cộng đồng ngăn chặn và đẩy lùi đại dịch Covid-19.

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện ngay từ đầu hè

PC Quảng Ngãi tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng.
(PLVN) - Ngay từ khi bắt đầu đợt nắng nóng đầu tiên của mùa hè, PC Quảng Ngãi đã tăng cường tuyên truyền tiết kiệm điện, hướng dẫn cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả nhất cho khách hàng trên địa bàn. Việc này vừa giảm nguy cơ sự cố chạm, chập điện cũng như tránh tình trạng hóa đơn tiền điện tăng cao trong mùa nắng nóng.

Phát triển thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa

Đại diện Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa nhận Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng quốc gia.
(PLVN) - Sau khi chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa (trực thuộc Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa), thương hiệu Sanvinest Khánh Hòa bắt đầu được phát triển một cách mạnh mẽ. Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt giải thưởng uy tín cũng như doanh thu vượt bậc đã minh chứng cho bước đi đúng đắn về việc phát triển thương hiệu này.

Prudential đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 và hỗ trợ khẩn cấp hơn 2300 bộ đồ bảo hộ cho tỉnh Bắc Giang

Đại diện Prudential trao tặng 2.345 bộ trang phục phòng dịch cấp độ 2 cho tỉnh Bắc Giang.
(PLVN) - Hôm nay, 7/6, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential thông báo đóng góp 5 tỷ đồng vào Quỹ vắc xin phòng Covid-19 của Chính phủ và hỗ trợ hơn 2300 bộ đồ bảo hộ cho các bệnh viện tuyến đầu và khu cách ly tại tỉnh Bắc Giang thông qua Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

MSB và TNG Holdings Vietnam ủng hộ gần 50 tỷ đồng cho hoạt động Phòng chống dịch COVID -19

Đại diện MSB và Tập đoàn TNG Holdings Vietnam ủng hộ 30 tỷ cho Quỹ vắc xin phòng COVID-19.
(PLVN) - Đồng hành cùng Chính phủ và nhiều địa phương trong các hoạt động phòng chống dịch COVID-19, đồng thời nêu cao tinh thần thiện nguyện, hướng về cộng đồng xã hội, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam - MSB và Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã ủng hộ gần 50 tỷ đồng thông qua nhiều hành động kịp thời, thiết thực.