Cánh hoa của lòng nhân ái

(PLO) - Người phụ nữ là hiện thân của cái đẹp, được ví như những bông hoa... Tuy nhiên đâu đó trong cuộc sống, không phải người phụ nữ nào cũng có được sự nâng niu bởi cuộc sống còn quá nhiều lo toan. 
Cánh hoa của lòng nhân ái

Chính sự lam lũ, nhẫn nại của họ đã trở thành động lực để HDBank cho ra đời chương trình “Tặng hoa cho những người phụ nữ không có ngày 20/10”. Thông qua đó, HDBank hy vọng có thể đem lại thêm niềm vui, tô hồng cuộc sống còn nhiều vất vả của những người phụ nữ xung quanh mình…

Chương trình thực hiện trải dài từ Bắc vào Nam tại các tỉnh/thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng,TPHCM, Đồng Nai, Cần Thơ.  Những bông hồng đỏ thắm sẽ được trao đến tận tay những người phụ nữ “không có ngày 20/10” – là cô nhặt ve chai, chị bán hủ tiếu, vé số, hàng rong...; hay những người ngoại tỉnh, về các thành phố lớn kiếm sống và trú ngụ tại các xóm ngụ cư... Cuộc sống quá vất vả, dường như họ quên mất có một ngày 20/10 dành cho tất cả phái đẹp. Hay vì công cuộc mưu sinh, một bông hoa là cái gì đó quá xa xỉ, ước mơ về ngày 20/10 hay 8/3 có lẽ chưa từng hiện hữu trong họ. 

Cánh hoa của lòng nhân ái ảnh 1
Do đó, HDBank hy vọng hành động nhỏ bé của mình gửi đến các mẹ các chị như một lời cảm ơn ghi nhận chất nữ tính trong những người phụ nữ này, đem lại giá trị tinh thần cho họ và nâng cao hơn nữa là tính nhân văn trong xã hội.

Trước sự quan tâm và những tình cảm nồng ấm của các CBNV HDBank, các cô các chị đã bày tỏ niềm vui mừng, xúc động khi lần đầu được nhận những bông hoa tươi thắm, thay cho những lời chúc yêu thương mà toàn thể CBNV HDBank gửi tới các mẹ, các chị với nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.    

Cánh hoa của lòng nhân ái ảnh 2
Với nét đặc trưng văn hóa doanh nghiệp là hình ảnh đại gia đình thân thiện, giàu lòng nhân ái, những năm qua, HDBank luôn đồng hành cùng cộng đồng xã hội qua những hoạt động ý nghĩa, thể hiện sự yêu thương, sẻ chia tới những đối tượng có cuộc sống còn nhiều khó khăn. Đây cũng là hoạt động dựa trên nền tảng cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho đối tác, khách hàng, cổ đông và cộng đồng xã hội của HDBank.

Hồng Anh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

PC Quảng Ngãi quan tâm, chăm sóc sức khỏe người lao động

Người lao động được đảm bảo về môi trường làm việc an toàn.
(PLVN) -  Sức khỏe của người lao động là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng, năng suất làm việc và hiệu quả hoạt động của PC Quảng Ngãi. Vì vậy, việc bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe và tạo môi trường lao động an toàn cho người lao động luôn được PC Quảng Ngãi quan tâm.

PC Quảng Ngãi đảm bảo cấp điện tại các khu vực giãn cách theo chỉ thị 16

Điện lực Quảng Ngãi sửa chữa điện cho khách hàng
(PLVN) - Từ ngày 21/7, PC Quảng Ngãi sẽ tạm dừng thu tiền điện ở những điểm thu trực tiếp tại hai khu vực đang bị phong tỏa là xã Phổ Châu và phường Phổ Thạnh, thị xã Đức Phổ. Với các tình huống bắt buộc phải đến trực tiếp xử lí sự cố, các công nhân tuyệt đối tuân thủ theo quy định, hướng dẫn phòng chống dịch của chính quyền địa phương.

Tiếp tục chi viện cho Miền Nam, Sun Group ủng hộ Tây Ninh hơn 10 tỷ đồng trang thiết bị y tế chống dịch COVID-19

Sun Group trao tặng kit xét nghiệm Covid-19 cho CDC Tây Ninh.
(PLVN) - Ngay sau những hỗ trợ khẩn cấp tới hàng loạt tỉnh phía Nam, mới đây nhất, Tập đoàn Sun Group tiếp tục trao tặng Tây Ninh hệ thống trang thiết bị và sinh phẩm y tế phòng chống dịch COVID-19 trị giá hơn 10 tỷ đồng. Trong số đó, nhiều trang thiết bị sẽ được dùng hỗ trợ Tây Ninh thành lập bệnh viện dã chiến.

PC Quảng Ngãi: Xử lý các tồn tại của các TBA 110kV

Công nhân điện lực Quảng Ngãi vệ sinh bảo dưỡng dao cách ly TBA 110kV Bình Chánh.
(PLVN) - Vừa qua, PC Quảng Ngãi đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Thí nghiệm điện miền Trung (ETC) và Xí nghiệp Sửa chữa – Thí nghiệm điện miền Trung (MTE-CPSC) triển khai thí nghiệm định kỳ, thí nghiệm bảo trì, bảo dưỡng theo tình trạng vận hành (CBM) năm 2021 tại TBA 110kV Tư Nghĩa và TBA 110kV Bình Chánh.

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại

Món đồ “trang sức” không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại
Người xưa vẫn nói, “an cư lạc nghiệp”, nơi ở của gia chủ có ấm cúng, khí vượng, mới làm nên phát đạt, tấn tới. Có nhiều cách để làm đẹp cho không gian bên trong ngôi nhà và trang trí nội thất được xem là một việc quan trọng. Ngày nay, việc sử dụng ghế massage không còn chỉ với mục đích thư giãn cho cơ thể mà xa hơn là làm đẹp cho ngôi nhà, là một món “trang sức” sang trọng, quý phái cho nội thất của bạn.

EVNCPC chủ động các phương án phòng, chống thiên tai năm 2021

EVNCPC chủ động phương án phòng chống thiên tai năm 2021
(PLVN) - Để đảm bảo vận hành nguồn điện an toàn, liên tục, phục vụ sản xuất, kinh doanh, đời sống sinh hoạt của nhân dân khi mùa mưa bão đang đến, Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã chủ động triển khai công tác phòng chống thiên tai (PCTT) và tìm kiếm cứu nạn (TKCN).