Từ khóa: #Lĩnh Nam

Hàng trăm tiểu thương chợ đầu mối Hoàng Mai được xét nghiệm nhanh Covid-19

Hàng trăm tiểu thương chợ đầu mối Hoàng Mai được xét nghiệm nhanh Covid-19
(PLVN) - Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Thành phố và văn bản số 164/SYT-NVY của Sở Y tế Hà Nội, sáng nay (18/4) tại khu vực chợ đầu mối Hoàng Mai đã  tổ chức xét nghiệm nhanh Covid-19 cho các tiểu thương tại đây để đánh giá yếu tố dịch tễ tại cộng đồng. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hàng trăm người được test nhanh Covid -19.

Lĩnh 19 năm tù vì nói dối con gái đang ở Anh để lừa đảo

Bị cáo Hoa tại tòa
(PLVN) - Để có tiền tiêu xài cá nhân, Nguyễn Thị Hoa đã phao tin có con gái lớn đang ở Anh Quốc, cần thuê người làm để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của 13 người. Hậu hành vi này, bà ta phải trả giá bằng bản án 19 năm tù về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Hào khí mùa xuân

Hào khí mùa xuân
(PLO) - Mùa xuân đang tràn ngập trên đất nước thân yêu của chúng ta từ Bắc, chí Nam, từ chót vót cột cờ Lũng Cú đến hiền hòa biển xanh Phú Quốc, từ đại ngàn Trường Sơn đến hải đảo Trường Sa. Mùa xuân thiên nhiên hòa hợp với mùa xuân lòng người làm nên mùa xuân đất nước với vạn vật vui tươi, người người phấn chấn.

longformMở bán dự án nhà ở cao tầng 87 Lĩnh Nam

Mở bán dự án nhà ở cao tầng 87 Lĩnh Nam
(PLO) - Sáng nay ngày 5/2, Sàn BĐS Everland cùng sàn BĐS An Phát Hưng  đã chính thức tô chức buổi lễ giới thiệu và mở bán dự án nhà ở cao tầng và trung tâm thương mại 87 Lĩnh Nam, Hà Nội. Dự án do Công ty Cổ phần Xây dựng và kỹ thuật Việt Nam- Vinaenco làm chủ đầu tư.

Đứa trẻ của “căn phòng hạnh phúc” bị cha đẻ bắt cóc?

Hiện trường vụ việc
(PLO) - Một thời gian sau khi gặp chồng hờ tại căn phòng hạnh phúc của trại giam, chị H thông báo với Tuấn là đã có thai, và sinh ra cháu M. Ngày đoàn tụ, họ đã từng có một thời gian yên ấm bên nhau, nhưng những mâu thuẫn của đôi vợ chồng hờ đã đẩy Tuấn có nguy cơ đối diện với pháp luật về hành vi bắt cóc trẻ con.

Bí ẩn cái chết của đôi vợ chồng trong “mẻ lưới quà Tết“

Đầm cá nơi xảy ra tai nạn đau lòng
(PLO) - Xa quê kiếm ăn, đôi vợ chồng ngư phủ kiếm sống bằng nghề nuôi cá. Chuẩn bị cho chuyến về quê nghỉ Tết, ông chủ vui vẻ cho họ đánh một mẻ lưới mang về làm quà. Nào ngờ, lưới mới kéo được 1/2, họ đã phải bỏ xác trong đầm với những điều bí ẩn và đồn đoán.

Trai Hà Nội cởi trần thi vật

Trai Hà Nội cởi trần thi vật
Đây là cuộc tranh tài dành cho các nam thanh niên khỏe, thông minh, nhanh nhẹn của làng Thúy Lĩnh, phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai tại lễ hội đầu xuân (chiều mùng 5 Tết).

Đại gia Hà Nội bị cướp khống chế

Ngôi nhà bị tên cướp nhãi ranh đột nhập
(PLO) - Do chơi bời và nợ nần tiền bạc, Đặng Quốc Đạt (SN 1988, ngụ xóm 18, xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường, Nam Định) mang vũ khí tới nhà một đại gia nằm trên đường Âu Cơ (phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội) thực hiện vụ cướp.