Kỳ lạ thị trấn toàn gái đẹp “ế chồng”

Thị trấn Noiva do Cordeiro mệnh danh là thủ phủ của những mỹ nữ "khát chồng"
(PLVN) - Khi nhắc đến thị trấn Noiva do Cordeiro ở Brazil, hầu hết mọi người đều nghĩ đến một nơi có rất nhiều cô gái xinh đẹp và vui vẻ. Dĩ nhiên nhiều người sẽ cho rằng, xinh đẹp thì lấy đâu cũng được chồng, thế nhưng những người phụ nữ ở thị trấn này lại hoàn toàn ngược lại.Thậm chí họ còn mời gọi đàn ông đến sống cùng và khát khao được lấy chồng. 

Chủ tịch MTTQVN chúc mừng Giáng sinh

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn phát biểu. Ảnh: TTXVN .
(PLVN) - Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc  (MTTQ) Việt Nam Trần Thanh Mẫn cùng lãnh đạo TP Cần Thơ cuối tuần qua đến thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh 2019 tại Tòa Giám mục Cần Thơ.

Bé trai Mỹ 4 tuổi tự bắn vào đầu và bi kịch gia đình

Hình ảnh cậu bé Na’vaun Jackson - 4 tuổi
(PLVN) - Sau khi tự bắn vào đầu, cậu bé Na’vaun Jackson - 4 tuổi đã được đưa tới bệnh viện, may mắn sống sót nhưng các bác sĩ chuẩn đoán cậu bé bị tổn thương não vĩnh viễn. Cậu bé là người thứ 5 trong gia đình bị thương vong vì súng đạn.

Công giáo phải làm tròn hai nhiệm vụ kính Chúa và yêu nước

Họp báo Đại hội Đại biểu Người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023
(PLO) - Sắp tới trong hai ngày (12-13/10), Đại hội Đại biểu Người Công giáo Việt Nam xây dựng và bảo vệ Tổ quốc lần thứ VII, nhiệm kỳ 2018-2023, do Ủy ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra tại Hà Nội, với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và hơn 400 đại biểu là linh mục, tu sỹ và giáo dân. 

Alexandre De Rhodes (Kỳ 2): Thoát án tử trong gang tấc

Alexandre De Rhodes (Kỳ 2): Thoát án tử trong gang tấc
(PLO) - Chuyện nhà truyền giáo bị trục xuất, xem ra hãy còn nhẹ, bởi trong cái buổi Nho giáo cố cựu đứng trước sự xâm thực của đạo mới Ki tô, thì rõ là sự đấu tranh giữa hai tôn giáo cũ mới sẽ vô cùng quyết liệt. Chuyện về linh mục Alexandre De Rhodes truyền giáo ở đất Việt, phản ánh một phần bức tranh tôn giáo dạo thế kỷ XVII.

Chuyện những cán bộ tư pháp tận tâm ở Giao Thịnh, Hải Phương

Công việc hàng ngày của cán bộ tư pháp huyện Hải Hậu
(PLO) - Tại Ban Tư pháp xã Giao Thịnh, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định, 5 phút nữa là đồng hồ điểm đúng 5 giờ chiều - giờ được nghỉ theo quy định của Nhà nước, nhưng tập hồ sơ xếp chồng trên mặt bàn của cán bộ tư pháp Chu Thị Huyền vẫn chưa vơi non nửa. Bên trong phòng làm việc, hơn chục người đứng xếp hàng chờ đến lượt để giải quyết các thủ tục pháp lý mình đang mắc phải.

5.000 người sẽ đi bộ “sánh bước yêu thương” cùng người khuyết tật

5.000 người sẽ đi bộ “sánh bước yêu thương” cùng người khuyết tật
(PLO) - Chiều 26/11, tại TP HCM, Ban tổ chức gồm Quỹ Vì trẻ em khuyết tật, báo Doanh nhân & Pháp luật (thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam), Hội các nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam, Trung tâm Văn hoá Doanh nhân - Chi nhánh phía Nam và Tổ chức kết nối thương mại toàn cầu BNI Việt Nam đã tổ chức gặp mặt đông đảo phóng viên báo chí báo cáo công tác tổ chức chương trình đi bộ “Sánh bước yêu thương” năm 2013.