Vệt sáng lao xuống Hà Tĩnh gây tiếng nổ lớn

Người dân kéo nhau tới khu vực vệt sáng lao xuống gây ra tiếng nổ
Khoảng 22h ngày 8/7, người dân xã Sơn Kim 1 ở Hà Tĩnh thấy 1 vệt sáng lớn trên không lao xuống khu vực biên giới Việt - Lào, rồi nghe tiếng nổ lớn. Giới chức trách nhiệm cho biết chưa có thông báo bất thường về hàng không dân sự và quân sự.

Muôn kiểu trục lợi bảo hiểm xe cơ giới

Cảnh sát giao thông kiểm tra bảo hiểm của chủ xe
(PLO) - Nhiều vụ tai nạn xảy ra vào mùa đông, nhưng bản ảnh hiện trường trong hồ sơ thì cảnh sát giao thông lại mặc áo cộc tay; xe lao xuống vực, bung túi khí nhưng lái xe không hề hấn gì, cây cỏ xung quanh cũng không hề giập nát... chỉ là 2 trong vô vàn chiêu trò nhằm trục lợi bảo hiểm xe cơ giới./.

Trực thăng Mi-171 đã cố né tổn thất cho dân

Các lực lượng nỗ lực cứu nạn - Ảnh: Minh Quang
(PLO) - Sáng 7-7, sau khi cất cánh được hơn 10 phút, chiếc máy bay trực thăng Mi-171 chở 21 cán bộ chiến sĩ đã gặp sự cố kỹ thuật và rơi xuống thôn 11, xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Thợ lặn "làm tiền" trên xác nữ sinh dưới sông An Cựu

Khúc sông nơi liên tiếp xảy ra hai vụ tai nạn hi hữu
(PLO) - Giữa đêm khuya, cô  gái trẻ thất tình sau cơn say chếnh choáng cùng chiếc xe máy dạng dưới khúc sông An Cựu (TP Huế, tỉnh Thừa - Thiên Huế). Hai ngày sau, một vụ tai nạn hy hữu cũng đã xảy ra ngay tại khúc sông này, và người chết lần này là một Việt kiều về quê chuẩn bị cưới vợ. Nỗi đau của gia đình nạn nhân càng trở lên nặng nề khi đám thợ lặn kỳ kèo ngã giá việc tìm xác.