Nam Định: Ô tô mất lái lao xuống mương nước khiến hai người tử vong

(PLVN) - Rạng sáng 10/5 tại địa phận xã Trực Thắng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người tử vong, 1 người bị thương. 
Nam Định: Ô tô mất lái lao xuống mương nước khiến hai người tử vong

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 1h30 ngày 10/5. 

Theo nguồn tin ban đầu từ người dân cho biết chiếc xe 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner màu bạc biển kiểm soát chưa rõ đang di chuyển trên đường thì bất ngờ mất lái lao xuống mương nước. Trên xe có 3 người, hai người không kịp thoát ra nên đã tử nạn, người còn lại may mắn thoát chết.

Nam Định: Ô tô mất lái lao xuống mương nước khiến hai người tử vong ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn 

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Nam Định đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường trục vớt 2 thi thể và chiếc xe lên bờ. 

Nam Định: Ô tô mất lái lao xuống mương nước khiến hai người tử vong ảnh 2
Chiếc xe được trục vớt lên bờ 

Tại hiện trường, một số người dân chia sẻ anh lái xe mới xây dựng nhà, người còn lại là chủ thầu xây nhà cho anh này. Nhà mới xây xong chưa kịp ở. 

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng  điều tra làm rõ.

Gia Hồng
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Gỡ khó cho hoạt động vận tải sau dịch

Doanh nghiệp mong muốn có cơ chế thống nhất đối với vận tải liên tỉnh.
(PLVN) - Do áp dụng các Chỉ thị phòng chống dịch, hoạt động vận tải không tránh khỏi những khó khăn, bất cập. Khi dịch bệnh nhiều nơi đã được kiểm soát tốt hơn, các doanh nghiệp vận tải mong muốn nhanh chóng có phương án đồng bộ giúp khơi thông đi lại giữa các địa phương.

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông

Đề xuất tăng mức phạt vi phạm giao thông
Các chuyên gia giao thông đề nghị ngoài việc tăng mức phạt vi phạm giao thông lên gấp nhiều lần, cần truy trách nhiệm của các lực lượng liên quan đến quản lý, bảo vệ hạ tầng giao thông và kiểm tra, xử lý vi phạm

Vị trí 55 chốt kiểm soát ra vào thành phố Hà Nội

Hình ảnh minh hoạ
(PLVN) - Thông tin từ Công an TP Hà Nội, từ ngày 21/9, trên địa bàn TP có 55 chốt kiểm soát, trong đó có 22 chốt kiểm soát ra vào cửa ngõ Thủ đô và 33 chốt kiểm soát tại 12 huyện đi các tỉnh giáp ranh tỉnh lân cận.

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ

Hạn cuối cho chủ phương tiện sang tên đổi chủ
Bộ Công an cho phép người dân sang tên xe qua nhiều đời chủ, kể cả khi không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu (mua bán, cho tặng…) đến ngày 31/12/2021. Hết thời gian này, các chủ phương tiện chưa thực hiện sẽ bị xử phạt nghiêm để răn đe.