Quảng bá du lịch Seoul tại TP Hồ Chí Minh

 Quảng bá du lịch Seoul tại TP Hồ Chí Minh
(PLO) - Sự kiện quảng bá du lịch của thành phố Seoul (Hàn Quốc) mang tên “I Seoul U- Seoul Beauty & Festival Gallery” sẽ diễn ra tại không gian Ka Koncept (số 9 Nguyễn Trãi, quận 1, TP Hồ Chí Minh) ngày 10 - 12/11 do TP Seoul tổ chức.

Váy hoa thanh lịch cho mùa thu

Váy hoa thanh lịch cho mùa thu
(PLO) -Xếp lại những item thông dụng như short jeans, croptop cho mùa hè nóng nực, giờ là lúc nhường chỗ cho những chiếc váy hoa lãng mạn hơn trong tiết trời thu. 

Nỗi ám ảnh khói đốt đồng

Nỗi ám ảnh khói đốt đồng
(PLO) - Không phải là cái “khói đốt đồng” lãng mạn đã từng đi vào thơ nhạc, cũng không còn là làn khói đượm mùi rơm rạ gợi nhớ, gợi thương trong tâm hồn những người con xa quê… Giờ đây, khói đốt đồng thực sự trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người dân thành thị bởi sự ô nhiễm khói bụi do nó mang lại…

Sao đành chia tay?

Ảnh minh họa từ internet.
(PLO) - “Anh biết rồi, thôi em đừng khóc nữa. Con bướm vàng không đậu trái mù u”. Dòng tâm trạng trên facebook của Huỳnh ngọt ngào như một câu thơ tình mà với Sương sao như trăm ngàn mũi dao cứa vào tim. 

Chiều xuyên qua bóng một cây sồi già

Chiều xuyên qua bóng một cây sồi già
(PLO) - Và dưới sân còn vương chút nắng, chàng thanh niên năm xưa, giờ đã là một người đàn ông trung niên thành đạt, có chút nổi tiếng đang ngồi một mình trên chiếc ghế băng dài, dưới gốc một cây sồi đã rụng gần hết lá. Anh ấy đang ngắm nhìn thân cây mốc thếch ánh lên trong màu vàng được tỏa ra từ một chiếc ruy băng. 

Chồng bố trí cho bạn thân ngủ với vợ

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
Và anh đã khéo léo bố trí một kì nghỉ lãng mạn cho vợ bên bờ biển, anh cho tôi say mèm rồi nhờ người bạn thân của anh thực hiện nghĩa vụ của người chồng – là anh - đối với tôi.

Hạ sách trả thù chồng ngoại tình

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Ở cái tuổi ngoài ba mươi đang xoan của người đàn ông phong độ và thành đạt, anh có một mối tình ngoài luồng lãng mạn với cô bạn đồng nghiệp. Chuyện chẳng giấu được ai và cuối cùng cũng đến tai chị. 

Cặp đôi Hà Thành "hâm nóng nhau" ngày rét mướt

Cặp đôi Hà Thành "hâm nóng nhau" ngày rét mướt
(PLO) - Những ngày Hà Nội triền miên mưa, nồm hơn tháng trời, nhiều bạn trẻ chán cảnh lớp nhớp mưa gió ngoài đường chuyển qua hẹn hò offline. Theo họ vì vừa tiện, vừa không tốn kém, không mất công giặt quần áo... lại có những thú vị riêng mà chỉ người trong cuộc thấu hiểu.

Hoa hậu Mai Phương Thúy nói về đàn ông Việt

Hoa hậu Mai Phương Thúy nói về đàn ông Việt
Những bài viết so sánh đàn ông Việt với đàn ông Tây trên các trang mạng, diễn đàn vô hình chung khiến hình ảnh của đàn ông Việt trở nên “yếu thế” trong mắt chị em phụ nữ. Đàn ông Tây có hơn đàn ông Việt không?. Hãy nghe Mai Phương Thúy chia sẻ về vấn đề này.

10 bí quyết “đánh cắp” trái tim nàng

10 bí quyết “đánh cắp” trái tim nàng
Để có một mối quan hệ tình cảm thành công và "đánh cắp" được trái tim người phụ nữ mình khao khát, các chàng trai nên nhớ nằm lòng các bí quyết được đúc kết từ hàng loạt nghiên cứu về quan hệ lứa đôi và tâm lý giới tính.